Thể thao

CĐV Arsenal thuê hai máy bay “đấu đá” trên bầu trời vì Wenger

Trước trận đấu giữa Arsenal và West Brom, những CĐV Arsenal đã có màn “đấu đá” trên bầu trời với hai chiếc máy bay mang những thông điệp khác nhau liên quan tới tương lai của HLV Wenger.

Vài ngày trước thềm trận đấu giữa Arsenal và West Brom, báo giới Anh đã đăng tải thông tin rằng những CĐV Arsenal đã rủ nhau quyên góp tiền để thuê máy bay mang thông điệp kêu gọi HLV Wenger sa thải.

Chiếc máy bay đầu mang thông điệp kêu gọi HLV Wenger ra đi
Chiếc máy bay đầu mang thông điệp kêu gọi HLV Wenger ra đi

Quả thực, điều đó diễn ra, ngay trước trận đấu của hai đội, những người hâm mộ đã được chứng kiến một chiếc máy bay bay ngang qua sân The Hawthorns mang theo thông điệp: “Không gia hạn hợp đồng, Wenger hãy ra đi”.

Thế nhưng, điều bất ngờ hơn cả là việc chỉ ít phút sau, một chiếc máy bay khác lại xuất hiện trên bầu trời, với thông điệp ngược lại hoàn toàn: “Chúng tôi tin tưởng HLV Wenger”.

Ít phút sau, một chiếc máy bay khác ủng hộ HLV Wenger lại bay qua bầu trời
Ít phút sau, một chiếc máy bay khác ủng hộ HLV Wenger lại bay qua bầu trời

Màn “đấu đá” giữa hai nhóm CĐV Arsenal (ủng hộ và phản đối HLV Wenger ra đi) tạo nên sự cố bi hài. Nó y hệt như tình cảnh của HLV người Pháp ở thời điểm này. Ông vẫn đang đứng trước ngã ba đường (hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này) sau khi đối diện với quá nhiều sức ép.

Trở lại với trận đấu giữa Arsenal và West Brom, thêm một lần, người ta thấy sự bạc nhược của “Pháo thủ”. Sau 90 phút, Arsenal đã phơi áo với tỷ số 1-3 trước đội chủ nhà West Brom. Thất bại này khiến “Pháo thủ” gặp bất lợi lớn trong cuộc đua giành vé dự Champions League. Sức ép dồn lên vai HLV Wenger ngày một lớn hơn.

Theo H.Long (Dân Trí)