Pháp luật

Nhóm thanh niên đánh đập cô gái bị triệu tập

Ba thanh niên liên quan đến clip đã được triệu tập lên trụ sở để lấy lời khai. Theo công an, người cầm gậy đến nay vẫn chưa lộ diện.

Bốn thanh niên dùng chân, tay và gậy đánh liên tiếp vào người, mặc cho cô gái đã van xin.

Ngày 17/5, cơ quan này đã triệu tập 3 người có liên quan lên trụ sở công an để lấy lời khai. Họ đều đến từ huyện Chương Mỹ. Danh tính nhóm thanh niên trên chưa được công an tiết lộ.

Theo đó, sự việc bắt nguồn từ 2 cô gái có xích mích với nhau. Một cô gái đã gọi em trai và người thân đến đánh dằn mặt phía đối phương.

Cơ quan điều tra xác định người cầm gậy đánh cô gái trẻ là em trai của một cô gái có xích mích với nạn nhân trước đó. Rất may nạn nhân trong vụ việc chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

"Chúng tôi vẫn chưa triệu tập được người cầm gậy xông vào đánh cô gái đó", trung tá Dũng nói.

Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên xông vào đánh một cô gái. Theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

"Sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh. Nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Họ là học sinh một trường THPT ở thị trấn Xuân Mai", ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) nói.

Nhom thanh nien danh dap co gai bi trieu tap hinh anh 1

Theo Quang Dũng (Tri Thức Trực Tuyến)