Giới trẻ

Nữ sinh văng tục, nói về "chuyện ấy" bị tung clip lên mạng


Docbao.vn - Trong khi xếp hàng tập trung giữa đám đông, cô gái nói về các tư thế khi yêu nhưng không biết bạn mình đang quay clip.

Ngày 18/3, trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh Việt mặc áo đồng phục thản nhiên nói chuyện nhạy cảm cùng nhiều bạn nam khác.

Câu chuyện ban đầu còn dè đặt nhưng về sau táo bạo hơn khi cô gái đề cập đến… những tư thế khi yêu. Đám đông học sinh này sử dụng nhiều lời lẽ thô tục.


Cận cảnh tượng Phật khổng lồ nhỏ lệ khi bách tính nguy nan
Vntinnhanh.vn - Cách không xa thành phố Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), tượng Phật Lạc Sơn khổng lồ là một kỳ quan của thế giới. 4 lần trong lịch sử, khi bách tính nguy nan, người ta nhìn thấy tượng Phật rơi hai hàng lệ với đôi mắt nhắm lại.

Hình ảnh cô gái được cắt từ clip.

Việc thẳng thắn chia sẻ về giới tính giúp học sinh tự tin tiếp cận kiến thức một cách đúng hướng. Tuy nhiên, lấy chuyện nhạy cảm để làm trò đùa cùng bạn bè với những lời lẽ thô tục lại là điều gây phản cảm. Vì vậy, sau khi clip được đăng tải, hành động của cô gái và người quay lại hình ảnh bị cư dân mạng chỉ trích.

Theo H.A (Zing.vn)

» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý

vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do