Pháp luật

Nữ sinh lớp 10 bị 5 bạn học hiếp dâm tập thể trước cổng trường


Docbao.vn - 

Khoảng 17h30, Bảo gọi điện thoại cho một nữ sinh lớp 10, hẹn đến trước cổng trường để gặp người bạn cùng lớp. Nữ sinh đến nơi thì bị 5 đối tượng khống chế rồi thay nhau hãm hiếp.

Chiều 16/2, Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk, đã bắt giữ 5 đối tượng trú tại xã Dliê Yang để điều tra về hành vi hiếp dâm, gồm Nguyễn Quốc Hải (SN 1996), Phạm Tài Hiếu (SN 1997), Lê Văn Sơn (SN 1998), Lê Văn Tùng (SN 1998) và Võ Văn Bảo (SN 1998).
 
Ảnh minh họa

Trong đó, chỉ có Nguyễn Quốc Hải không phải là học sinh, 4 đối tượng còn lại đều là học sinh lớp 10, trường THPT Trường Chinh - xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo. Nạn nhân là em L.T.L - SN 1997, trú tại xã Ea Wy, cũng là học sinh lớp 10 trường THPT Trường Chinh.

Trước đó, khoảng 17h30 phút chiều thứ bảy 15/2, Võ Văn Bảo gọi điện thoại cho L, bảo đến trước cổng trường để gặp người bạn cùng lớp. Lúc đầu L từ chối, nhưng Bảo dọa nếu không ra thì sẽ vào phòng trọ đập phá, L sợ quá đành đồng ý đến chỗ hẹn.

Khi đến trước cổng trường THPT Trường Chinh, Lê Văn Tùng đến dắt L đi dọc theo bờ tường rào để nói chuyện, Bảo cũng đi theo. Đi khoảng 20m thì Tùng, Bảo bắt đầu kéo tay, sàm sỡ, ôm hôn, cởi quần áo của L ra.

Em L chống cự quyết liệt, kêu la nhưng vì trường mới xây ở cách xa nhà dân, xung quanh toàn là rừng cao su nên không ai nghe thấy. Sau khi cởi được quần áo của bạn học, Võ Văn Bảo liền gọi Hiếu, Sơn và Hải tới để thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cận cảnh tượng Phật khổng lồ nhỏ lệ khi bách tính nguy nan
Vntinnhanh.vn - Cách không xa thành phố Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), tượng Phật Lạc Sơn khổng lồ là một kỳ quan của thế giới. 4 lần trong lịch sử, khi bách tính nguy nan, người ta nhìn thấy tượng Phật rơi hai hàng lệ với đôi mắt nhắm lại.

 
Theo Kiều Phan (Lao Động)
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý

vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do