Pháp luật

Nữ sinh lớp 10 bị 5 bạn học hiếp dâm tập thể trước cổng trường


Khoảng 17h30, Bảo gọi điện thoại cho một nữ sinh lớp 10, hẹn đến trước cổng trường để gặp người bạn cùng lớp. Nữ sinh đến nơi thì bị 5 đối tượng khống chế rồi thay nhau hãm hiếp.

Chiều 16/2, Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk, đã bắt giữ 5 đối tượng trú tại xã Dliê Yang để điều tra về hành vi hiếp dâm, gồm Nguyễn Quốc Hải (SN 1996), Phạm Tài Hiếu (SN 1997), Lê Văn Sơn (SN 1998), Lê Văn Tùng (SN 1998) và Võ Văn Bảo (SN 1998).
 
Ảnh minh họa

Trong đó, chỉ có Nguyễn Quốc Hải không phải là học sinh, 4 đối tượng còn lại đều là học sinh lớp 10, trường THPT Trường Chinh - xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo. Nạn nhân là em L.T.L - SN 1997, trú tại xã Ea Wy, cũng là học sinh lớp 10 trường THPT Trường Chinh.

Trước đó, khoảng 17h30 phút chiều thứ bảy 15/2, Võ Văn Bảo gọi điện thoại cho L, bảo đến trước cổng trường để gặp người bạn cùng lớp. Lúc đầu L từ chối, nhưng Bảo dọa nếu không ra thì sẽ vào phòng trọ đập phá, L sợ quá đành đồng ý đến chỗ hẹn.

Khi đến trước cổng trường THPT Trường Chinh, Lê Văn Tùng đến dắt L đi dọc theo bờ tường rào để nói chuyện, Bảo cũng đi theo. Đi khoảng 20m thì Tùng, Bảo bắt đầu kéo tay, sàm sỡ, ôm hôn, cởi quần áo của L ra.

Em L chống cự quyết liệt, kêu la nhưng vì trường mới xây ở cách xa nhà dân, xung quanh toàn là rừng cao su nên không ai nghe thấy. Sau khi cởi được quần áo của bạn học, Võ Văn Bảo liền gọi Hiếu, Sơn và Hải tới để thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ảnh xác bé trai tị nạn Syria dạt vào bờ biển gợi nhớ 'Em bé Napalm' tại Việt Nam
Vntinnhanh.vn - Năm 1972, bức ảnh "Em bé Napalm" đã giúp thế giới nhận ra tội ác chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam. Liệu bức ảnh ghi lại cảnh cậu bé người Syria bị chết trên bờ biển có khiến những nhà chức trách châu Âu thay đổi thái độ về vấn đề tị nạn đang gây bức bối hiện nay?

 
Theo Kiều Phan (Lao Động)
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội
» Hoa Toàn Vinh - Nhận đặt làm cỗ Trung thu cho các cháu

vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do rem cua