Thế giới

“Cô gái lạ” đã sinh con cho Kim Jong-un?

Kênh truyền hình Hàn Quốc dẫn một nguồn tin từ CHDCND Triều Tiên cho hay, người phụ nữ bí ẩn xuất hiện bên cạnh Chủ tịch Kim Jong-un trong thời gian gần đây chính là vợ của nhà lãnh đạo trẻ tuổi.

Kể từ khi “cô gái lạ” xuất hiện bên Chủ tịch Kim Jong-un, đã xuất hiện không ít đồn đoán về thân thế thực sự của người phụ nữ trẻ đẹp, khả ái này.
 

Ông Kim Jong-un và "cô gái lạ"Dẫn lời nguồn tin giấu tên từ CHDCND Triều Tiên, kênh truyền hình YTN của Hàn Quốc cho hay, “bóng hồng” bí ẩn chính là vợ của Chủ tịch Kim Jong-un, năm nay 27 tuổi, đến từ Cheongjin, tỉnh Bắc Hamgyeong.

Cô tốt nghiệp trường Đại học Kim Nhật Thành, kết hôn với nhà lãnh dạo Kim Jong-un hồi năm 2009 và đã sinh cho ông một cô con gái.

Trước đó, một số hãng truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng, cô gái đi cùng Chủ tịch Kim tới dự buổi hòa nhạc hồi đầu tháng chính là cô em gái du học Thụy Sỹ của ông.

Một số nguồn tin khác lại nghi ngờ, đây có thể là bạn gái, thậm chí là vợ của Kim Jong-un.

Trong khi đó, tờ JoongAng Ilbo khẳng định, cô gái này tên là Hyon Song-wol – một ca sỹ nổi tiếng của CHDCND Triều Tiên. Hyon đã rời làng giải trí từ năm 2006 và được cho là bạn gái hiện tại của Chủ tịch Kim.
 
Theo Dân ViệtVntinnhanh.vn – Nhiều khả năng vào những ngày cuối của nhiệm kỳ, Tổng thống Mỹ Obama sẽ công bố những thông tin mật về người ngoài hành tinh và UFO mà Mỹ thu thập được.
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý


;