Ôtô - Xe máy

Lamborghini, Bentley rút khỏi triển lãm xe nhập 2017

Vietnam International Motor Show (VIMS) 2017 diễn ra cuối tháng 10 sẽ có sự tham gia của 7 thương hiệu xe nhập khẩu, sau sự rút lui của BMW, MINI, Lamborghini và Bentley.

Theo ban tổ chức, đến nay đã có 7 hãng xe đăng ký tham gia, bao gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen. So với năm 2016, triển lãm năm nay bị thu nhỏ về quy mô khi nhiều hãng xe rút lui như Bentley, Lamborghini, BMW, MINI và Porsche.

Lamborghini, Bentley rut khoi trien lam xe nhap 2017 hinh anh 1

Audi sẽ giới thiệu mẫu A5 mới tại VIMS 2017. 

Một số mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Land Rover Evoque, Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan... sẽ được trình làng tại triển lãm lần này. Hai thương hiệu đến từ Anh là Jaguar và Land Rover đã đăng ký tham gia trở lại, sau khi tuyên bố rút lui vào "phút 89" tại kỳ triển lãm năm ngoái.

Năm nay, ban tổ chức sẽ bố trí một gian trưng bày xe cổ, với nhiều mẫu xe hiếm. Ngoài ra, các hoạt động ngoài trời như stunt, lái thử xe, biểu diễn xe hơi mạo hiểm cũng sẽ được tổ chức tại không gian ngoài trời. 

Lamborghini, Bentley rut khoi trien lam xe nhap 2017 hinh anh 2

Gian hàng xe cổ xuất hiện nhiều mẫu xe độc. 

Qua hai lần tổ chức, Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam được công chúng mong đợi nhờ sự xuất hiện của nhiều mẫu xe nhập khẩu đắt tiền. Năm 2016, VIMS thu hút 128.000 lượt khách tham quan. 

Triển lãm mở cửa cho công chúng từ ngày 26/10 đến 29/10, bắt đầu từ 9h sáng đến 6h chiều mỗi ngày. Giá vé vào cửa là 50.000 đồng. 
 

Theo T.Lam (Tri Thức Trực Tuyến)