Thể thao

Wenger phản pháo chỉ trích: "Chẳng có gì tốt đẹp nữa cả đâu"

HLV Arsene Wenger đã lên tiếng phản pháo những lời chỉ trích nhắm vào ông trong suốt thời gian qua. Ông thầy người Pháp khẳng định những việc ông làm chẳng có gì tốt đẹp nữa cả.

Arsenal đã bị loại khỏi Champions League ở vòng 1/8 mùa thứ 7 liên tiếp. Ở Premier League, Pháo thủ cũng có thành tích bết bát và hiện đang xếp thứ 5 trên BXH.

Điều này khiến cho HLV Wenger gặp phải rất nhiều chỉ trích từ CĐV và các chuyên gia suốt thời gian qua. Thậm chí một lượng lớn fan đã tụ tập bên ngoài sân Emirates để biểu tình kêu gọi ông thầy người Pháp rời khỏi CLB.
Wenger đang gặp phải rất nhiều chỉ trích

“Thành công – Đó là điều mà tôi không thể đánh giá. Tôi sẽ để lại câu hỏi này cho bạn”, Wenger phát biểu. “Nhiệm vụ của chúng tôi là làm mọi thứ tốt nhất có thể cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi muốn chơi ở Champions League mùa tới. Chúng tôi đang có một chặng đường khó khăn vì có đến 6, 7 đội chiến đấu cho chiếc vé đó”.

Arsenal đã lọt vào Bán kết FA Cup. Tuy nhiên, Wenger nhắc lại Champions League mới là mục tiêu số 1 của đội bóng. “Chúng tôi đã bước chân vào bán kết FA Cup. Chúng tôi cũng có cơ hội lớn để giành được danh hiệu này. Nhưng trên tất cả, Champions League là mục tiêu của chúng tôi”, Wenger tiếp tục, “Thành công về cơ bản là giúp đội bóng vượt qua tiềm năng của họ. Chúng ta hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra”.

“Chẳng có gì là tốt đẹp nữa cả. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố hết sức có thể”, Wenger châm biếm.

Wenger lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích

Khi được hỏi cảm nghĩ về những CĐV lên án mình, Wenger cố gắng né tránh: “Tôi không có gì để nói về điều này. Chúng ta đã bàn tán về chủ đề này quá nhiều. Chúng ta còn có cả những buổi họp báo cho chủ đề đó”.

Trở lại với trận đấu với West Brom, HLV Wenger tự tin rằng Arsenal sẽ không để thua trong trận đấu này nhưng cũng nhấn mạnh đây sẽ là một thử thách khó khăn. “Đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Những trận đấu với West Brom thường diễn ra như vậy nhưng chúng tôi có cơ hội lớn để thu hẹp khoảng cách với Chelsea”.

“Họ là một đội bóng giàu kinh nghiệm. Họ rất mạnh mẽ, có tính tổ chức và tỏ ra hiệu quả ở từng vị trí”, Wenger khép lại.

Theo Trung Phạm (Thethaovanhoa.vn)