Đời sống

Ai lấy được 3 con giáp nữ này hạnh phúc cả đời, PHÚC LỘC đầy nhà!

Trước khi cưới người phụ nữ nào, xem ngay họ có thuộc những con giáp này không nhé. Bởi lấy những người phụ nữ này có vận số rất tốt, giúp chồng giàu sang cả đời.

Điều đặc biệt của cô nàng tuổi Mão là ngay từ lúc sinh ra đã gặp nhiều may mắn, về sau thế “vượng phu” rất mạnh. Không chỉ may mắn bao bọc con gái tuổi này mà những người thân thiết đi bên cạnh họ cũng được khí tốt che chở, lan truyền sự may mắn.

Cô gái tuổi Mão có thể nói là người hỗ trợ đắc lực các phương diện cho người yêu, nàng có khả năng đem lại vận may, giúp mọi chuyện thuận lợi và mối quan hệ tình cảm cũng luôn êm thấm, suôn sẻ.

con-giap-nu-2017 phunutoday

Cô gái tuổi Tị

Con gái tuổi Tị, đặc biệt là những cô nàng sinh vào tháng 6 (âm lịch) thì đặc biệt tốt. Họ không chỉ có số vượng phu mà còn rất đa tài. Những cô gái này sinh ra đã gặp may mắn vì số giàu sang phú quý, cưới được họ giống như rước thêm vận may vào nhà.

Các cô gái tuổi Tị thường có dáng người tốt và xinh đẹp. Đa phần con gái tuổi Tị đều rất chung tình, một khi yêu ai là cực kỳ chân thành không chút toan tính vụ lợi. Họ cũng rất giỏi quản lý và chăm sóc gia đình. 

Những cô nàng tuổi Tị đều có tính cách độc lập nên thường họ rất hiếm khi dựa dẫm phụ thuộc vào bạn đời, lại càng ít nói chuyện vớ vẩn hay lảm nhảm lung tung như những cô gái khác.

Cô gái tuổi Sửu 

Những cô nàng tuổi Sửu tính cách giống hệt con vật cầm tinh của mình, một khi đã quyết tâm thì không ai thay đổi được. Cho dù người yêu là anh chàng "nghèo rách mồng tơi" họ vẫn bất chấp mọi lời ngăn cản để ở bên người đó mà không hề oán hận. Cô nàng tuổi Sửu đều rất bướng bỉnh, không chịu nhận thua, vì vậy nếu hai vợ chồng kết hôn gặp khó khăn hoặc thiếu thốn thì họ sẽ lẳng lặng tìm cách để kiếm tiền phụ gia đình nhưng vẫn chăm lo cho mọi người chu đáo. 

Những cô nàng Sửu sinh vào tháng 9 (âm lịch) đều là những cô nàng có quý nhân phù trợ và cực kỳ may mắn. Mỗi khi họ tính toán làm gì đều rất suôn sẻ và nhanh chóng thành công. Đây là những cô nàng có số giàu sang phú quý đặc biệt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Ngọc An (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn