Thể thao

Phá vỡ sự im lặng, Alexis Sanchez lên tiếng về tương lai

Phát biểu trước báo giới, Alexis Sanchez đã ngầm báo hiệu sẽ rời khỏi Arsenal khi khẳng định chỉ muốn thi đấu ở Champions League.

Alexis Sanchez muốn rời khỏi Arsenal

Alexis Sanchez muốn rời khỏi Arsenal

Có vẻ như, việc Alexis Sanchez không muốn gắn bó với Arsenal là… có thật. Ngày hôm qua, chân sút người Chile đã ngầm báo hiệu sẽ rời khỏi sân Emirates khi khẳng định chỉ muốn thi đấu ở Champions League.

Phát biểu trên tờ AS, tiền đạo người Chile cho biết: “Tôi chỉ muốn thi đấu ở Champions League. Dù vậy, tôi không thể tự mình đưa ra quyết định. Tôi vẫn chờ đợi động thái từ phía Arsenal”.

Alexis Sanchez được cho là cầu thủ có tham vọng. Không ít lần mùa giải trước, cầu thủ này đã thể hiện sự bực dọc vì màn trình diễn thất vọng của Arsenal. Do đó, việc cầu thủ này chỉ muốn thi đấu ở Champions League cũng là điều dễ hiểu.

Chỉ tiếc rằng, Arsenal không thể đáp ứng điều đó. Mùa giải vừa qua, họ kết thúc ở vị trí thứ 5 Premier League và không thể giành quyền tham dự Champions League. Thay vào đó, họ phải thi đấu ở Europa League.

Rất có thể, tương lai của Alexis Sanchez sẽ được giải quyết sớm. Nếu bán tiền đạo người Chile, Arsenal cần thời gian để tìm người thay thế. Trong trường hợp giữ lại Alexis Sanchez, Arsenal có thể mất trắng cầu thủ này vào mùa Hè năm sau.

Theo H.Long (Dân Trí)