Thế giới

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô

Jeremy Meeks hiện đang là cái tên người mẫu đình đám sàn catwalk có quá khứ không hề trong sạch chút nào khi từng được đánh giá là tên tội phạm nguy hiểm nhất của khu vực Stockton, Mỹ.

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 1.

Jeremy Meeks sở hữu gương mặt điển trai góc cạnh, đặc biệt là đôi mắt xanh quyến rũ. (Ảnh: dailymail)

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 2.

(Ảnh: dailymail)

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 3.

Jeremy Meeks tự tin sải bước trên sàn catwalk (Ảnh: dailymail)

Thế nhưng, quá khứ đen tối của Jeremy Meeks lại một lần nữa bị lôi ra ánh sáng khi một người phụ nữ mới đây đã nhắc lại việc con trai Eric 15 tuổi của cô, từng bị người của Crips, một trong những băng đảng nguy hiểm bậc nhất nước Mỹ, bắn chết. Đáng nói hơn, Jeremy Meeks cũng là thành viên của băng đảng này và vẫn chưa có bằng chứng xác nhận anh đã rời nhóm hay chưa.

Sự việc xảy ra hồi tháng 9/2014, Eric cùng những người bạn đang chơi bóng rổ tại bữa tiệc sinh nhật thì bất ngờ bị bắn 3 viên đạn trúng vào thái dương, bụng, chân và gục chết ngay sau đó. Thủ phạm được xác định là David Lewis, thành viên của Crips, bị tuyên án 142 năm và 4 tháng tù cho tội ác của mình.

Dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng nỗi đau mất con chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng của mẹ Eric, chị Castillo. Nhất là khi chứng kiến cả thế giới tung hô Jeremy Meeks càng khiến chị cảm thấy tức giận hơn, dù anh không phải là người trực tiếp giết chết con trai chị. Ngoài ra, chị còn đặt nghi vấn cho rằng chàng người mẫu này vẫn chưa rời khỏi băng đảng nguy hiểm ấy.

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 4.

Hình xăm "NC" trên cổ của Jeremy Meeks tượng trưng cho "Northern Crips" và hình xăm giọt nước mắt cạnh khóe mắt là biểu tượng của một băng đảng giết chóc. (Ảnh: dailymail)

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 5.

Trên tay của tên "tội phạm đẹp trai nhất thế giới" cũng không thiếu hình xăm "Crip". (Ảnh: dailymail)

Viên chức thông tin công cộng Joseph Silva từng tiết lộ Jeremy Meeks từng bị đánh giá là một trong những tên tội phạm bạo lực nhất trong khu vực Stockton. Hai trong số những án phạt trong quá khứ của anh đều liên quan đến Crips. Tháng 6/2014, Jeremy Meeks bị bắt trong vụ đàn áp các băng nhóm.

Đến năm 2015, anh tiếp tục bị tống giam 27 tháng vì tội danh sử dụng vũ khí trái phép. Nhờ thái độ ăn năn hối cải, anh được mãn hạn tù sớm và nhanh chóng gia nhập giới người mẫu với nhiều lời mời béo bở sau khi bức ảnh hồ sơ tội phạm trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 6.

Jeremy kết hôn với nữ y tá Melissa và con trai họ hiện tại đã lên 7. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ do chàng người mẫu vừa bị bắt gặp tình tứ bên bạn gái mới cách đây không lâu. (Ảnh: dailymail)

Về phía Jeremy Meeks, anh cho biết đã từ bỏ băng nhóm của mình ở một mức độ nhất định từ sau khi nổi danh trên sàn calwalk. Hiện tại, chàng người mẫu sở hữu gương mặt góc cạnh cũng không còn hoạt động gì cùng Crips và khẳng định bản thân đã trưởng thành so với những bồng bột thời trẻ. Dù vậy, những hình xăm, tiền án và các vết nhơ gợi nhớ lại quá khứ đen tối ấy sẽ chẳng bao giờ phai nhòa trong tâm trí gia đình Jeremy Meeks cùng những nạn nhân liên quan đến anh và băng đảng Crips của anh.

Người mẹ bức xúc khi con mình bị giết bởi băng đảng của tên “tội phạm đẹp trai” đang được cả thế giới tung hô - Ảnh 7.

Từ tên tội phạm nguy hiểm, Jeremy Meeks may mắn trở thành người mẫu sáng giá của làng thời trang. Cuộc đời này đúng là chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả! (Ảnh: dailymail)

Theo Imacho (Trí Thức Trẻ)