Pháp luật

Hỗn chiến như bang phái sau va chạm giao thông trên phố

Video ghi lại sự việc xảy ra tại trung tâm thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. 

Facebooker Nguyen Ngoc Le mới đây đăng tải video va chạm giao thông tại khu vực ngã tư Lý Tự Trọng - Quang Trung, Nha Trang. Sự việc xảy ra tối ngày 14/7, sau khi chiếc xe Honda chạm vào đuôi xe Ford Transit đang đậu trên đường, tài xế hai bên không nhường nhau dẫn đến việc gọi hội đồng xử lý. Trong video, cảnh tượng hỗn chiến, tung chiêu, tung cước phí như hai bang phái gây náo loạn tuyến phố được cho là trung tâm của thành phố biển. 

 "Xem mà hổ thẹn quá.. mang tiếng thành phố du lịch nổi tiếng mà dân trong tỉnh với nhau không mà đánh đấm hung hăng hổ báo đáng sợ quá... Hốt về cảnh cáo cho biết chứ... Ảnh hưởng đến an ninh của mọi người quá", Facebooker Linh Pham bày tỏ.

"Đúng là chỉ có miệng hùm gan sứa, giỏi làm trò trẻ trâu. Thử ra ngoài xem cách hành xử của nước ngoài khi vi phạm giao thông như thế nào, đúng là chẳng tài cán gì mà dám vươn ra thế giới tranh tài cùng thiên hạ", Facebooker Nguyễn Hoàng Xuân Vinh chia sẻ. 

"Quá buồn cho văn hoá giao thông của người Việt Nam. Mỗi lần va chạm giao thông là cứ như muốn giết người vậy. Đến khi nào mới mất đây", Facebooker Vo Dinh Hung buồn bã nói.

Theo An Nhiên (Ngoisao.net)
"Thương cho bạn suốt bao nhiêu năm chưa một lần đối diện với sóng gió bão tố của showbiz...." - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.