Pháp luật

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 4 tuổi đến bất tỉnh

Gia đình nạn nhân cho biết, gã hàng xóm bồng cháu sang trường học, nhét giấy vào miệng và thực hiện hành vi hiếp dâm, giả vờ như trong lúc tức giận đã gây thương tích vào chỗ kín của cháu.

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều 13.7, cháu Kh qua nhà chơi với con gái của B. Đến 18h30 cùng ngày, bố cháu Kh sang nhà B để tìm con nhưng thấy cửa chính nhà bị khóa nên vòng xuống nhà bếp hỏi. Lúc này 2 vợ chồng B đang ở đây, bảo “cháu Kh đang ngủ”. Nghĩ không có chuyện gì, bố cháu Kh quay về nhà ăn cơm. Khoảng 30 phút sau, B hớt hải chạy sang nhà cháu Kh nói con gái mình và cháu Kh đánh nhau nên tức giận, lấy cây cọ bồn cầu chọc vào “chỗ kín” của cháu. Khi gia đình chạy sang thấy cháu ngất lịm liền đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.

bat khan cap nghi pham hiep dam be gai 4 tuoi den bat tinh hinh anh 1

Ảnh minh họa.

"Lúc cháu tỉnh lại, tôi hỏi thì cháu nói chú B đã đưa con sang trường mầm non (nơi B làm bảo vệ - PV), dùng giấy nhét vào miệng không cho kêu la rồi thực hiện hành đồi bại. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng thường xuyên khóc, giật mình" - bố nạn nhân bức xúc.

Bác sĩ Đinh Viết Quang - Phó trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk - cho biết: "Cháu Kh nhập viện trong tình trạng chảy máu ở âm đạo. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ ổ bụng để khâu vết thương ở thủng cùng đồ sau cho bệnh nhân".

Theo Duy Hậu (Dân Việt)