Thể thao

CĐV Arsenal huỷ vé trận lượt về sau thất bại nhục nhã 1-5 trước Bayern Munich

Trước khi Arsenal đổ bộ sang sân Allianz Arena, trận lượt về diễn ra trên sân Emirates đã không còn vé để bán.

Hàng trăm chiếc vé đã dồn dập “quay về” tình trạng không người mua. Như vậy trận đấu sẽ diễn ra ngày 07.03 có nguy cơ thiếu vắng một lượng lớn người hâm mộ trên khán đài Emirates.

Thầy trò HLV Wenger mất hết hy vọng vào vòng trong Champions League
 
Thầy trò Arsene Wenger đang đứng trước nguy cơ bị loại ở vòng 1/8 Champions League lần thứ 7 liên tiếp. Thất bại kinh hoàng ở Munich đã khiến trận đấu lượt về chỉ còn là thủ tục mà thôi.

Roy Keane, cựu tiền vệ của Manchester United cho rằng Pháo thủ đã vô cùng bạc nhược trước Hùm xám đêm qua. Họ cho thấy một đội bóng thiếu thủ lĩnh, thiếu niềm tin và thiếu tham vọng trầm trọng. Bởi vậy, thất bại nhục nhã là điều không thể tránh khỏi với Arsenal.

Pháo thủ thi đấu vô cùng bạc nhược
 

Cứ sau mỗi một bàn thua đêm qua của thầy trò Wenger, số vé xem trận lượt về bị trả lại càng tăng thêm. Điều này chứng tỏ những CĐV trung thành nhất cũng không còn kiên nhẫn với tình trạng tơi tả của Pháo thủ.

Arjen Robben mở tỉ số sớm cho Bayern
 

Arjen Robben mở tỉ số sớm cho Bayern vươn lên dẫn trước ở hiệp một, Sanchez gỡ hoà sau khi bỏ lỡ bàn thắng từ chấm phạt đền. Nhưng sang đến hiệp hai, Arsenal hoàn toàn bị nhấn chìm trong tuyệt vọng khi lần lượt bị Robert Lewandowski, Thiago Alcantara và Thomas Mueller nã đạn.

Robert Lewandowski nhấn chìm hy vọng của đội khách
 
Đây có lẽ đã là đỉnh điểm khiến cho fan của đội bóng thành London nổi giận đòi Arsene Wenger phải từ chức.

Hành động đồng loạt trả lại vé ở trận lượt về trên sân Emirates của CĐV không khác nào một sự quay lưng phũ phàng nhưng xứng đáng với những thất vọng liên tiếp mà thầy trò Arsene Wenger đã gây ra.

Theo Tiểu Phi (Một Thế Giới)