Video

Video: Cô gái bị ô tô hất tung, bạn đi cạnh chẳng hay biết vì mải dán mắt vào điện thoại

 

Mặc dù người bạn đi ngay bên cạnh bị ô tô đâm trúng và hất văng ra xa, cô gái trẻ người Trung Quốc vẫn không hề hay biết gì vì còn đang bận dán mắt vào điện thoại.

Qua đoạn video, có thể thấy 2 cô gái trẻ đang cùng nhau tản bộ dưới lòng đường vào buổi tối muộn. Cô gái đi phía bên trong, gần với phần lan can chắn đường mải mê làm đủ thao tác trên chiếc điện thoại của mình, còn cô gái đi phía bên ngoài dường như đang tìm kiếm thứ gì đó nên không ngừng nhìn ngang ngó dọc.

Thật không may, một chiếc ô tô màu trắng đi ngược chiều đang lao tới với vận tốc khá lớn đã đâm vào cô gái đi phía ngoài, khiến cho người này bị hất tung lên trời rồi rơi xuống khoảng không cạnh đó.

Tuy cú đâm rất mạnh, nhưng cô bạn đi ngay sát nạn nhân lại không hề phát giác mà vẫn chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại trên tay.

Mãi tới khi chiếc xe gây tai nạn dừng lại cách đó khoảng vài mét, còn nạn nhân thì không biết đã "hạ cánh" ở đâu, cô gái nghiện điện thoại này mới ngơ ngác quay sang tìm bạn mình.

Địa điểm xảy ra vụ việc cũng như danh tính và tình hình thương tích cụ thể của nạn nhân hiện chưa được xác minh.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc. Rất nhiều bình luận trái chiều đã được đưa ra: "Ôi, cứ dán mắt vào điện thoại thế kia thì chết lúc nào chẳng hay.", "Sợ thật, bạn bị đâm mạnh vậy mà cũng không biết gì.", "Hình như 2 cô gái này đi ngược chiều, lại còn đi sai phần đường nữa.", "Tất cả chỉ vì cái điện thoại.", "Con người bị smartphone chi phối hết cả rồi.", "Thời đại công nghệ thông tin thật đáng sợ!"...

Theo Đình Đình (Thời Đại)