Thể thao

CĐV bắn pháo sáng vào trọng tài ở Champions League

Trọng tài Deniz Aytekin hú hồn khi quả pháo sáng được phóng đi như tên lửa từ khán đài sượt qua ông trong trận Maribor - Spartak Moscow.

CĐV Spartak Moscow bắn pháo sáng vào trọng tài

Nếu quả pháo bay trúng trọng tài người Đức gốc Thổ Nhĩ Kì, ông có thể bị thương nặng. Aytekin từng bị điều tra sau khi điều hành cuộc ngược dòng kỳ vĩ của Barca trước PSG mùa trước, dù không có án phạt nào được đưa ra.

UEFA chắc chắn không bỏ qua sự việc này. Spartak cũng như ban tổ chức sân Ljudski vrt khó thoát khỏi án phạt nặng vì để CĐV gây nguy hiểm cho trọng tài.

cdv-ban-phao-sang-vao-trong-tai-o-champions-league

Trọng tài Aytekin bị hooligan ghét từ sau trận Barca thắng PSG 6-1 ở lượt về vòng 1/8 mùa trước. 

Trước trận, các CĐV cũng xung đột với cảnh sát bên ngoài sân, buộc lực lượng chức năng phải dùng bình xịt hơi cay và dùi cui để khống chế.

Theo chiều ngược lại, hooligans ném pháo sáng và các vật cứng về phía cảnh sát. Hai bên giao tranh quyết liệt, tạo ra cảnh tượng hỗn loạn và xấu xí.


Spartak vượt lên dẫn trước ở phút 59, nhưng chủ nhà Maribor gỡ hòa và giữ lại một điểm khi thời gian chính thức chỉ còn năm phút. Hai đội nằm ở bảng E, nơi còn xuất hiện Liverpool và Sevilla. Sau lượt trận đầu tiên, mỗi đội đều bỏ túi một điểm.

Theo Xuân Bình (VnExpress.net)