Thể thao

Usain Bolt thỏa ước nguyện làm cầu thủ bóng đá

Trong game PES 2018, siêu sao điền kinh Usain Bolt sẽ xuất hiện với tư cách cầu thủ.

Usain Bolt sẽ không thuộc biên chế của đội bóng nào mà chỉ xuất hiện trong chế độ Master League ở dạng chuyển nhượng tự do. Chia sẻ với phóng viên về việc trở thành nhân vật của tựa game nổi tiếng, Usain Bolt tỏ ra vô cùng tự hào: “Tôi yêu bóng đá và chơi PES từ rất lâu rồi. Trở thành một phần của trò chơi là vinh dự lớn lao. Trong tương lai, tôi có thể tự điều khiển chính mình. Thật thú vị”.

Usain Bolt thoa uoc nguyen lam cau thu bong da hinh anh 1

Màn ăn mừng thương hiệu sẽ đi kèm với nhân vật Usain Bolt.

PES 2018 ra mắt vào 2/9, gần một tháng sau khi Bolt giải nghệ VĐV điền kinh. PES 2018 tương thích trên các hệ máy PS4, Xbox One, Xbox 360, PS3 và PC.

Cách đây 2 ngày, Usain Bolt giành chiến thắng ở cuộc đua 100 mét cuối cùng trong sự nghiệp tại quê nhà. Anh dự kiến giải nghệ vào tháng tám sau khi đã chinh phục đỉnh cao ở tất cả nội dung đã tham dự. Bolt đang nắm kỷ lục chạy 100 mét (9,58 giây) và kỷ lục 200 mét (19,19 giây). Anh và đồng đội trong nhóm chạy 4x100 mét tiếp sức Jamaica cũng nắm kỷ lục thế giới ở nội dung này (36,84 giây).

Ông hoàng tốc độ rất nhiều lần bày tỏ mong muốn trở thành cầu thủ bóng đá. Có thời gian, Bolt tập luyện với đội Dortmund, nhưng chỉ dừng ở mức học hỏi kinh nghiệm. VĐV người Jamaica là fan của Manchester United.

Theo Anh Dũng (Tri Thức Trực Tuyến)