Xã hội

Khoảnh khắc người phụ nữ va vào tàu hỏa bị thương khi cố nhấn ga vượt qua đường ray

Clip ghi lại tình huống tai nạn khiến người xem không khỏi rùng mình.

Vào khoảng 16h30 chiều ngày hôm qua (12/10), một vụ tai nạn tàu hỏa đã xảy ra ở đoạn trước ngõ 378, phố Lê Duẩn (Hà Nội). 

Vào thời điểm được nói tới, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy nhãn hiệu Lead màu trắng từ trong ngõ 378 đi ra. Do không chú ý quan sát tàu hỏa, nên khi vừa ra đến đường ray người phụ nữ đã bị tàu hỏa chạy hướng Giải Phóng – Lê Duẩn chạy đến tông trúng, kéo lê chiếc xe đi gần 20 mét.

Người phụ nữ sau va chạm bị thương nặng, nằm bất tỉnh tại chỗ. Vụ tai nạn khiến tàu hỏa phải dừng lại gần 20 phút để nhân viên đưa nạn nhân đi cấp cứu và xử lý vụ việc. Ngoài ra, chiếc xe máy của người phụ nữ cũng bị nát, hư hỏng nặng sau pha va chạm.

Clip: Khoảnh khắc người phụ nữ va vào tàu hỏa bị thương khi cố nhấn ga vượt qua đường ray - Ảnh 1.

Người phụ nữ cố vượt qua đường ray tàu hỏa và gặp tai nạn. (Ảnh: page Hội lái xe)

Clip: Khoảnh khắc người phụ nữ va vào tàu hỏa bị thương khi cố nhấn ga vượt qua đường ray - Ảnh 2.

Người phụ nữ điều khiển xe bị thương ở phần đầu còn chiếc xe bị tông nát bét. (Ảnh: Page Hội lái xe)

Một phần của sự việc đã được camera an ninh ở khu vực gần đó ghi lại được và sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý, theo dõi của người xem. Trong clip, dù tàu hỏa đã tới gần nhưng người phụ nữ đi xe máy đã cố nhấn ga để vượt qua đường ray tàu hỏa và bị mắc kẹt dẫn tới tai nạn.

Sự việc này là lời cảnh báo mạnh mẽ tới tất cả mọi người, đặc biệt là những ai thường xuyên chạy xe qua đường ray tàu hỏa. 

Băng qua đường ray tàu hỏa, người phụ nữ gặp tai nạn.

Theo Pi Pi (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn