Giải trí

Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng sau cuộc họp dài với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội

Chị Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên sau cuộc họp dài với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Chị khẳng định mình bị một "cộng tác viên" o ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng sau cuộc họp dài với trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội - Ảnh 1.
 

Đúng sai, hiểu nhầm hay cố ý, chẳng ai hiểu được nguyên nhân thực sự sau câu chuyện này là gì.

Về phía mình, NSND Anh Tú khẳng định anh làm mọi thứ vì công việc chứ không hề có tư thù cá nhân. Anh cũng cho biết mình có quan hệ khá thân thiết và tốt đẹp với vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Trước vụ việc, ngay sáng nay (13/9), trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã có cuộc họp khẩn bao gồm ban giám hiệu của nhà trường cùng chị Nhung để tháo gỡ những khúc mắc.

Cuộc họp kéo dài khá lâu, ai cũng chờ đợi một cái kết rõ ràng hơn cho câu chuyện vốn đang mịt mù này.

Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng sau cuộc họp dài với trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội - Ảnh 2.
 

Ngay sau khi cuộc họp kết thúc, chị Nhung đã mở lòng chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên, chị cũng cho biết về nội dung cụ thể thì xin "khất" truyền thông và người hâm mộ sau. 

"Nhà trường và cán bộ cũng vẫn đang họp, cũng rất mệt mỏi. Ngay sau đây tôi chưa thể chia sẻ ngay vì còn chạy về lo con cái, gia đình", chị Nhung chia sẻ.

Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng sau cuộc họp dài với trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội - Ảnh 3.

Chị Hồng Nhung và NSND Anh Tú

Chị cũng cho biết, do chị tới trường từ sáng sớm nên mọi việc trong nhà đều bề bộn, chưa có ai dọn dẹp và chăm sóc nên chị nghĩ việc đầu tiên là nên về nhà để lo chuyện gia đình chu toàn.

Vợ của NSƯT Xuân Bắc cũng khẳng định: "Sẽ có những thông tin chính xác và công minh cho mọi người". Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được hé lộ vào thời điểm thích hợp.

Ngoài chuyện cá nhân xin chia sẻ sau, chị Nhung cũng tiết lộ thêm việc họp bàn với ban giám hiệu đã có kết quả khả quan: "Chỉ chia sẻ một tin vui với mọi người: Sân khấu sẽ được đầu tư theo những mục cụ thể, chỉ đạo ngay tại cuộc họp và ghi vào biên bản".

Thông tin này khiến các học trò và người hâm mộ của chị Nhung vô cùng vui vẻ và cho rằng những nỗ lực của chị đã được đền đáp xứng đáng.

Theo Pa Dun (Thời Đại)Tin mới hơn