Thể thao

HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

Trong cuộc họp với báo giới chiều 12.9, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã khẳng định HLV tạm quyền Mai Đức Chung sẽ tiếp tục đảm nhiệm cương vị HLV tạm quyền của ĐTQG Việt Nam cho đến khi tìm được người thay thế Nguyễn Hữu Thắng.

hlv mai duc chung tiep tuc dan dat dt viet nam hinh anh 1

HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục nắm tạm quyền tại ĐT Việt Nam.

Trong cuộc họp tổng kết cách đây ít giờ, lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV quốc gia và cả HLV Mai Đức Chung đã ngồi lại với nhau để chỉ ra những nguyên nhân thất bại của U22 Việt Nam, đồng thời đề ra kế hoạch mới cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Theo đó, việc tìm được một HLV đủ sức gánh vác ĐTQG thay Hữu Thắng là điều quan trọng nhất.

Cho đến lúc này, lãnh đạo VFF và các bên liên quan vẫn đang rất tích cực tìm kiếm và sàng lọc các HLV sao cho đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cũng như về vấn đề lương thưởng thì ĐT Việt Nam lại chuẩn bị phải bước vào một trận đấu quan trọng nữa, trận lượt về với ĐT Campuchia trên sân Thống Nhất vào ngày 10.10 tới. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, VFF đã quyết định tiếp tục giao ĐTQG cho HLV Mai Đức Chung và hy vọng ông sẽ tiếp tục giúp đội giành thêm một chiến thắng nữa trước đối thủ hàng xóm.

Đến ngày 14.11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Afghanistan cũng tại Mỹ Đình, trong trường hợp ĐT Việt Nam chưa có được một HLV chính thức, nhiều khả năng ông Chung sẽ vẫn tiếp tục giữ ghế.

Theo CHIP (Seatimes.vn)