Pháp luật

Bắc Ninh: Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà?

Sáng 12/9, người dân thôn Duệ Đông – Thị trấn Lim, huyện Tiên Du bàng hoàng phát hiện bà H. (khoảng 60 tuổi) tử vong tại nhà riêng trên người có vết thương tích.

Nạn nhân là H ( SN 1958, ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh ( hiện đang là cán bộ của một HTX ở thị trấn Lim. Nạn nhân không có chồng, con).

Bắc Ninh: Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng 12/9, một người dân đến nhà bà H. mua thuốc trừ sâu thì thấy cửa đóng. Khi người dân đẩy cửa ra thì hoảng hốt phát hiện bà H nằm bất động trên nền nhà, máu chảy lênh láng.

Ngay lập tức người dân đã trình báo cơ quan chức năng về vu việc. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh đã xuống ngay hiện trường thì thấy bà H đã tử vong.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện trên đầu và mặt bà H bị nhiều vết rách không sắc gọn, gẫy 7 cái răng, điện thoại bị mất, lợn đất bị mất. Được biết bà H có một số tiền chuẩn bị để làm nhà.

Bắc Ninh: Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà? - Ảnh 2.
 
Bắc Ninh: Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà? - Ảnh 3.

Người dân bàng hoàng chứng kiến sự việc

Bắc Ninh: Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà? - Ảnh 4.

Những hình ảnh tại hiện trường và lực lượng chức năng đang khám nghiệm

Trước diễn biến vu việc có nhiều nghi vấn về việc bà H bị giết và cướp của, các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ nguyên nhân vu việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND huyện Tiên Du xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn vào sáng cùng ngày. Nạn nhân là một cán bộ hợp tác xã thị trấn lim phụ trách vấn đề vật tư của thôn.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)