Chuyện lạ Chuyện lạ đó đây

Mèo đi "vi hành" ồn ào cả khu chợ

Hình ảnh thu hút gần 8.000 lượt like sau ít giờ đăng tải.

Cách đây ít giờ, một nhóm lớn về động vật đăng tải hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh. Một con mèo mặc quần áo quý tộc, đầu đội mũ nan "vi hành" khắp chợ. Điều đáng nói ở đây là thần thái của mèo rất... kiêu sa, đài các. Đến trước hàng tôm, hàng cá ( những món khoái khẩu) mèo ta vẫn giữ được thái độ rất... bình tĩnh, thản nhiên, mặc cho người dân hiếu kỳ giơ máy lên chụp ảnh. Bức ảnh nhận được 8.000 lượt like và hàng ngàn bình luận.

meo-di-vi-hanh-on-ao-ca-khu-cho
 
meo-di-vi-hanh-on-ao-ca-khu-cho-1

"Phong cách quý tộc quá. Làm thế nào mà chủ nhân của mèo có thể mặc bộ quần áo này vào người mèo được nhỉ? Mèo nhà mình thì cứ động mặc đồ vào cho nó là nó khóc như động đất, xong đứng im không nhúc nhích chứ đừng nói là di chuyển. Mà những bộ hình nộm thế này có chật chội gì đâu cho cam", Facebooker Hà Trần bày tỏ.

"Nhìn con mèo này chết cười. Tưởng tượng đến cảnh nó chạy lại sát hàng tôm xong cất tiếng hỏi: Bà chủ ơi tôm bao nhiêu 1 lạng nhỉ? Bán cho 2 lạng nhé. Haha. Có khi bà chủ xém xỉu lay không tỉnh", tài khoản Trang Xuka hài hước.

"Mình nghĩ mèo này có thể huấn luyện để tiến vào giới showbiz. Khả năng nổi tiếng càng cao nếu có thể hát, múa, nhảy như... người. Cứ chờ xem", Facebooker Hiệp Hóm Hỉnh bông đùa.

Theo An Nhiên (Ngoisao.net)
Tội cho chàng trai đó, khéo léo tốt bụng bao nhiêu thì gặp cô người yêu vừa vụng vừa chua ngoa bấy nhiêu... Chẳng những phải ăn một bữa cơm thảm họa, anh chàng còn muối mặt vì sau buổi ra mắt, bố mẹ mình bị cô nàng nói xấu trên mạng.