Thể thao

HLV Zidane được Real Madrid thưởng lớn

Ban lãnh đạo Real Madrid quyết định ký gia hạn 3 năm hợp đồng với HLV Zinedine Zidane, tăng lương từ 4,35 triệu euro lên 8 triệu euro.

Cũng giống trường hợp Isco Alarcon, câu lạc bộ Real Madrid sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để thông báo rộng rãi 2 sự kiện này với công chúng. Theo tiết lộ của nguồn tin , chiến lược gia người Pháp rất vui vì được gia hạn thêm 3 năm chứ không phải 2 năm như ban đầu. Zidane cảm kích sự tín nhiệm của chủ tịch Perez.

Cam kết gắn bó với sân Bernabeu, HLV 45 tuổi được tăng lương hậu hĩnh. Trước khi ký, Zidane hưởng 4,35 triệu euro mỗi năm. Sau khi gia hạn, Zidane bỏ túi 8 triệu euro.

HLV Zidane duoc Real Madrid thuong lon hinh anh 1

Zidane và các cộng sự tươi cười bên chiếc siêu cúp châu Âu. Ảnh: Getty.

Chia sẻ trước báo giới, Zidane cho hay: "Giữa tôi và Real Madrid là mối quan hệ sâu sắc hơn cả những bản hợp đồng. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ. Nhưng bản hợp đồng này không có nghĩa lý gì cả. Bạn có thể gia hạn 10, 20 năm. Tôi biết tôi đang ở đâu và phải làm gì. Có thể chỉ sau 1 năm nữa, tôi chẳng còn ở Bernabeu. Real Madrid và tôi sẽ không bao giờ tranh cãi điều gì, không bao giờ. Tôi hạnh phúc vì sự tin tưởng nhận được từ Real Madrid".

Zinedine Zidane được bổ nhiệm làm HLV trưởng Real Madrid vào tháng 1/2016 thay Rafa Benitez. Chỉ vài tháng sau khi lên tiếp quản, Zidane đã đưa Los Blancos lên đỉnh cao châu Âu bằng chức vô địch Champions League 2015/16, rồi sau đó bảo vệ thành công danh hiệu này ở mùa giải vừa qua.

Ngoài ra, Zidane còn giúp Real Madrid đoạt danh hiệu La Liga mùa giải 2016/17, hai siêu cúp châu Âu và một FIFA Club World Cup. 

Vào lúc 3h rạng sáng 14/8 (giờ Việt Nam), Zidane sẽ chỉ đạo học trò đối đầu với Barca ở trận lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha. Lượt về bắt lúc 4h rạng sáng 18/8.

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)