Thể thao

Bầu Đức sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam quyết đấu Thái Lan

Sau chuyến công tác tại Myanmar, bầu Đức sẽ bay sang Malaysia cổ vũ cho Công Phượng và các đồng đội.

Bầu Đức tin thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ chấm dứt được cơn khát HC vàng SEA Games. Ảnh: Đức Đồng

"Bầu Đức sắp tới bận công tác tại Myanmar. Nhưng ông ấy nói chắc chắn sẽ có mặt để cổ vũ cho U22 Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với VnExpress.

Trong đội hình hiện tại của U22 Việt Nam có rất nhiều cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG của bầu Đức như Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng... Ông bầu của đội bóng phố núi kỳ vọng năm nay thầy trò HLV Hữu Thắng không chỉ đánh bại Thái Lan mà còn giúp bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có HC vàng ở đấu trường SEA Games.

"Bầu Đức thời gian qua không liên lạc với Công Phượng và các đồng đội. Ông ấy sợ nói chuyện sẽ khiến các cầu thủ áp lực hơn", ông Tấn Anh nói thêm.

Bầu Đức cử ông Tấn Anh sang Malaysia từ ngày 12/8. Tối cùng ngày trưởng đoàn bóng đá HAGL đã nói chuyện với Công Phượng và các đồng đội. Ông sẽ chỉ đứng từ xa quan sát, hỗ trợ khi cần, tuyệt đối không can thiệp vào nội bộ đội. Giống như bao người Việt Nam khác, ông Tấn Anh kỳ vọng U22 Việt Nam sẽ giành được tấm HC vàng SEA Games 29.

"Nói về trình độ, U22 Việt Nam không kém đối thủ nào tại SEA Games 29. Thêm chút may mắn, chúng ta có thể giành được vị trí cao nhất”, ông Tấn Anh chia sẻ.

U22 Việt Nam nằm ở bảng B tại SEA Games 29. Đội sẽ lần lượt gặp Timor Leste (15/8), Campuchia (17/8), Philippines (20/8), Indonesia (22/8) và Thái Lan (24/8).

Theo Lâm Thỏa (VnExpress.net)