Giới trẻ

Nữ DJ trẻ mặc quần áo rách rưới như cái bang tung clip nhảy sexy

Không dừng ở việc chia sẻ hình ảnh trang phục rách rưới, cô gái trẻ này còn tung clip nhảy nhót khiến nhiều người phải lắc đầu.

nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 1

Những hình ảnh "nhức mắt" của cô gái trẻ

Nhiều người đã có ý trách móc cô gái này. Một người dùng facebook có tên S.M nói: "Biết là không nên đánh đồng nhưng con gái thời nay nhiều người thoáng nhỉ. Trời còn chưa vào hè mà đã mặc mát mẻ thế này thì không biết vào hè thật rồi cô gái này còn định mặc hở đến thế nào nữa. Mình nhìn vào còn thấy ngại thay!".

Chủ nhân của bộ trang phục không giống ai này là Su Tây, sinh năm 1995, sống tại Sài Gòn. 9X thừa nhận đã lấy kéo tự cắt quần áo lành lặn thành rách te tua, khoe hết da thịt để gây sự chú ý.

nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 2

Nữ DJ trẻ Su Tây, chủ nhân của bộ quần áo rách rưới kể trên

Thế nhưng chưa hết sốt với những hình ảnh này, nữ DJ trẻ lại tiếp tục đăng tải một clip mình đang nhún nhảy theo điệu nhạc trong khi diện bộ quần áo rách như "cái bang".

nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 3

nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 4

nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 5

Những hình ảnh "không giống ai" của cô gái trẻ.

Cho tới thời điểm hiện tại, clip của Su Tây đã được chia sẻ khắp mạng xã hội với không ít những bình luận khiếm nhã cho tới "ném đá". Chẳng lẽ, vì được vui, được chú ý, hay đơn giản chỉ là vài cái like mà cô gái trẻ chấp nhận bản thân bị người xa lạ hùa vào bàn tán như thế này?

Theo Hà My (Dân Việt)Tin mới hơn