Giải trí

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của "bạo chúa" Thế Chột phim Người phán xử?

Đó chính là nam diễn viên Hoàng Anh. Trước đó, Hoàng Anh cũng từng tham gia nhiều phim truyền hình và thường được giao những vai lưu manh, giang hồ...

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 1.
Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vai diễn "cánh tay phải" của bạo chúa Thế Chột lại không có nhiều đất diễn và không được biên kịch chăm chút nhiều về tính cách như Lương Bổng, Hoàng Mặt Sắt...

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 3.

Tùng Còi được khắc họa là một kẻ lạnh lùng, ít nói, một cái "máy giết người" thực sự. Hắn chỉ nhận lệnh của Thế Chột và bất chấp tất cả để thực hiện mệnh lệnh đó.

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 4.

Có lẽ vì quá "ít nói" nên nhân vật Tùng Còi không trực tiếp gây ấn tượng mạnh với khán giả. Người ta chỉ nhớ tới Tùng Còi như 1 cái bóng lặng lẽ bên cạnh Thế Chột mà thôi.

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 5.

Dù không nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả xem phim song nam diễn viên Hoàng Anh (thủ vai Tùng Còi) không lấy làm buồn. Với anh, điều quan trọng nhất là diễn xuất thật tốt và đúng với ý đồ kịch bản.

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 6.

Tham gia diễn xuất trong phim Người phán xử, Hoàng Anh suýt mất mạng vì 1 cảnh quay mạo hiểm. Cụ thể, khi nhận lệnh theo dõi vợ chồng Phan Hương, Tùng Còi phải đu dưới gầm xe để bám theo "đối tượng".

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 7.

Không muốn sử dụng diễn viên đóng thế, Hoàng Anh nhất định tự mình thực hiện cảnh quay mạo hiểm này mà không cần dây bảo hiểm. Lý giải cho sự liều lĩnh này, Hoàng Anh cho hay, tất cả chỉ vì anh quá yêu vai diễn và muốn đem đến cho khán giả cảm giác chân thực nhất.

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 8.

Ngoài vai Tùng Còi, Hoàng Anh cũng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim truyền hình như: Mạch ngầm vùng biên ải, Khép mắt chờ ngày mai, Sống chung với mẹ chồng

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, với ngoại hình bụi bặm, lỳ lợm và gương mặt rất lạnh lùng, Hoàng Anh thường được giao vai tội phạm nguy hiểm với những cảnh bắt cóc, hãm hiếp, hành hung...

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 10.

Ngoài đời, Hoàng Anh cũng là người khá ít nói nhưng rất vui tính. Anh quê gốc ở Thái Nguyên, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 11.

Vì cùng quê, học cùng trường nên Hoàng Anh có mối quan hệ khá thân thiết với Doãn Quốc Đam (vai Trần Tú phim Người phán xử). Hai nam diễn viên từng có thời gian sống chung nhà trọ, chia nhau từng gói mỳ tôm.

Ai thủ vai Tùng Còi - đệ ruột của bạo chúa Thế Chột phim Người phán xử? - Ảnh 12.

"Tùng Còi" cũng rất thân thiết với "Phan Hương". Cả hai thường xuyên gặp nhau khi tham gia các sitcom gần đây.

Theo Tùy Phong (Thời Đại)Tin mới hơn