Thế giới

Sàm sỡ hàng loạt thiếu nữ ngay trên tàu điện ngầm

Mới đây, không ít thiếu nữ phát hoảng vì bị một tên yêu râu xanh tuổi đã ngoại ngũ tuần giở trò sàm sỡ ngay tại bến tàu điện ngầm Thượng Hải, Trung Quốc.

Tên này thường lợi dụng lúc chen chúc, đông người, một tay cầm tờ báo che khuất tay còn lại và ngang nhiên sàm sỡ phần ngực của các cô gái trẻ. Hành động thiếu văn hóa của ông này đã bị phát giác khi các cư dân mạng cho đăng tải bốn bức ảnh chụp lại cảnh tên yêu râu xanh già đang giở trò giữa thanh thiên bạch nhật.

Những bức ảnh này cũng cho thấy, nạn nhân tỏ ra hoảng hốt, xấu hổ vì bị quấy rối nhưng không dám phản ứng lại. Sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cô gái trẻ cũng lên tiếng phản ánh từng gặp trường hợp tương tự, tức bị động chạm phần ngực, phần đùi hoặc vén trộm váy.

Hành vi sàm sỡ thô bạo của tên yêu râu xanh già giữa bến tàu điện ngầm Thượng Hải.

Bạn “Lucinda_yueyue” chia sẻ, trong một lần bắt chuyến tàu số 8 cô cũng gặp phải cảnh sượng mặt như trên. Nhìn trong cửa kính, cô bạn phát hiện kẻ quấy rối là một người đàn ông đã quá trung niên. “Muốn hét lên nhưng rồi lại sợ mang tiếng nên đến trạm Quảng trường nhân dân, tôi đành chuồn sớm”, Yueyue lý giải.

Theo quan sát, những thiếu nữ ăn mặc “mát mẻ” gồm các trang phục quần sooc siêu ngắn, váy ngắn… sẽ trở thành đối tượng hàng đầu của tên yêu râu xanh này. Hiện cộng đồng mạng đang bàn mưu tính kế để vạch mặt gã đàn ông biến thái này.
 
Theo Đất ViệtNam thanh niên không thể ngờ rằng mình phải nhận kết cục đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần vì hành động lừa dối của mình đối với người yêu.