Giải trí

Liên tục thua sấp mặt trong "The Face", tương lai team Hoàng Thùy sẽ về đâu?

"The Face Vietnam 2017" đã đi được nửa chặng đường nhưng team Hoàng Thùy vẫn chưa giành chiến thắng bất kỳ thử thách nào.

Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 1.

Đội hình team HLV Hoàng Thùy trong "Gương mặt thương hiệu 2"

Tính hiện tại team HLV Lan Khuê và HLV Minh Tú đang cân tài cân sức về số lần chiến thắng thử thách đồng đội và đồng thời được nắm trong tay quyền loại người những hai lần, riêng HLV Hoàng Thùy vẫn chưa được thử cảm giác đó bao giờ.

Dù sở hữu 4 thí sinh rất ưng ý, trong đó có đến 2 thí sinh đã có kinh nghiệm catwalk khá ổn là Thiếu Lan, Tường Linh cộng với kinh nghiệm trên sàn diễn trong và ngoài nước của mình nhưng team Hoàng Thùy vẫn bại trận ngay trong thử thách catwalk đầu tiên.

Điều này có thể đoán trước được vì sự lúng túng ngay trong phần hướng dẫn thí sinh đội mình, thêm nữa sự lơ là thiếu kết nối của chính các thành viên trong team cũng dẫn đến thất bại. HLV Hoàng Thùy đành ngậm ngùi chia tay Thiếu Lan trong nước mắt!

Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 2.

Dù rất cố gắng thực hiện thử thách...

Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 3.

...nhưng team Hoàng Thùy vẫn phải ngậm ngùi chia tay thành viên đầu tiên.

Thử thách "Catwalk trên sỏi" một lần nữa khiến cho team Hoàng Thùy thất bại. Cảm tưởng như chưa bao giờ đi catwalk là dễ dàng với team của nữ HLV này. Mặc dù Hoàng Thùy đã ra sức chỉ dẫn nhưng kết quả vẫn hoàn toàn ngược lại. Trong cái rủi có cái may mặc dù thua thử thách những HLV Hoàng Thùy vẫn bảo toàn được lực lượng khi Quỳnh Như là cái tên được HLV Lan Khuê nhìn thấy được tiềm năng và lựa chọn đi tiếp.

Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 4.

Mặc dù không chiến thắng thử thách nhưng Quỳnh Như team Hoàng Thùy vẫn may mắn được ở lại.

Team HLV Hoàng Thùy sở hữu một gương mặt tham gia diễn xuất khá nhiều trong các MV cho các ca sĩ đó là Quỳnh Như, cộng với khuôn mặt xinh xắn như Hoa hậu của Tường Linh cứ ngỡ đây sẽ là chiến thắng đầu tiên của team với thử thách diễn xuất trong MV ca nhạc.

Nhưng may mắn một lần nữa không đến với nữ HLV này khi team Minh Tú cũng sở hữu một gương mặt có kinh nghiệm diễn xuất không thua kém gì Quỳnh Như đó là Thiên Nga. Và dĩ nhiên chiến thắng lại rơi vào tay HLV Minh Tú. Điều này đã làm cô vô cùng thất vọng đến bật khóc ngay trước mặt các vị giám khảo. Dù không may mắn chiến thắng nhưng đội hình 3 thành viên còn lại của team vẫn an toàn cũng làm HLV Hoàng Thùy đỡ hụt hẫng phần nào.

Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 5.
 
Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 6.

Hoàng Thùy thất vọng và bất khóc khi tiếp tục thua trong thử thách đồng đội.

Trong tập 5 mới phát sóng, có lẽ chưa bao giờ khát khao được chiến thắng lại lớn đến mức Hoàng Thùy căng thẳng, lớn tiếng hét thẳng vào mặt Phương Chi khi cô nàng chưa làm tốt như những gì mà HLV mình yêu cầu.

Nhưng sau tất cả đại diện nhãn hàng đã chọn đội chiến thắng là team Minh Tú. Trước kết quả này, cùng sự thất bại liên tiếp sau 4 tập HLV Hoàng Thùy khá thất vọng và "bật lại" khi nói: "Nếu ngày hôm, anh lựa chọn như vậy hoàn toàn không có sự công bằng nào hết". Nam giám khảo chia sẻ, đội Hoàng Thùy là một tập thể mạnh và nếu bạn có thật lực dù sớm hay muộn bạn sẽ là người chiến thắng, vấn đề chỉ là thời gian: "Hãy tin tôi nếu bạn là người chiến thắng thì có bây giờ hay về sau sẽ luôn là người chiến thắng".

Liên tục thua trong 5 tập "The Face Vietnam 2017", team Hoàng Thùy sẽ về đâu? - Ảnh 7.

Team HLV Hoàng Thùy trong thử thách ở tập 5.

Với thất bại liên tục thế này liệu rằng HLV Hoàng Thùy có trở thành bản sao của HLV Nicole của "The Face Australia" hay như HLV Lan Khuê ở mùa 1 mất hết thí sinh trước khi tiến đến vòng chung kết.

Nhưng cũng có thể may mắn sẽ mỉm cười với Hoàng Thùy ở phút chót như HLV Cris của "The Face Thailand" khi chỉ còn 1 thí sinh vẫn giành chiến thắng chung cuộc. Nói như Hoàng Thùy thì "đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết" thì kết quả cứ chờ... đêm chung kết nhỉ?

Theo Yang (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn