Video

Clip: Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà

Vụ tai nạn hy hữu mới xảy ra vào ngày 10/3 vừa qua khi một người đàn ông lái chiếc xe SUV màu đen bất ngờ lao lên mái nhà vệ đường ở Taizhou, Giang Tô, Trung Quốc

Đoạn video được lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc cho thấy một người đàn ông đang ngồi bên trong chiếc SUV màu đen, mắc kẹt khó hiểu trên mái nhà bên vệ đường. Trong khi đó, những người dân địa phương thì tập trung bàn tán, phân tích xem chuyện gì đã xảy ra.

Camera an ninh đã quay lại được toàn bộ cảnh tượng vụ tai nạn.

May mắn là camera an ninh được gắn khá nhiều nơi ở khu vực xảy ra sự cố vậy nên qua đó, mọi người mới phần nào hiểu được nguyên nhân sự việc. Cụ thể, do mất lái sau khi cố gắng tránh đâm phải chiếc xích lô đi trên đường nên chiếc SUV mới bay ra khỏi đường, rồi lao thẳng lên mái nhà bên cạnh.

Clip: Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà - Ảnh 2.
Chiếc ô tô yên vị trên mái nhà trước sự tò mò của người dân.

Theo The Sun, khi vụ tai nạn xảy ra, không có ai ở trong nhà vào thời điểm đó.

Để có thể giải cứu được anh tài xế đen đủi, lực lượng cứu hộ đã phải đặt 1 chiếc thang bắc từ chiếc SUV nối với mặt đường. Sau đó, một chiếc xe cần cẩu cũng được điều động để kéo chiếc ô tô ra khỏi hiện trường.

Clip: Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà - Ảnh 3.
 
Clip: Xe điên mất lái lao thẳng lên mái nhà - Ảnh 4.
Cả người và xe sau đó đã được giải cứu khỏi hiện trường.

Theo Trang Đỗ (Thời Đại)
Người Việt sẵn có mâu thuẫn khi nhìn nhận tiền bạc, lại hài lòng với thú vui tuổi già, chấp nhận tư duy nhỏ trong kinh tế… tạo ra những điểm yếu cố hữu khiến kinh tế Việt Nam chưa bằng được các đất nước khác trong khu vực.