Thể thao

U20 Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức vào tháng 3 năm nay

Tổng thư ký (TTK) VFF Lê Hoài Anh tiết lộ để chuẩn bị cho VCK World Cup U20 diễn ra vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm nay, U20 Việt Nam đã có chuyến tập huấn tại Đức.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết đội tuyển U20 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tập trung đội hình tại Nha Trang sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán. Đấy có thể là giai đoạn mà đội tuyển U20 rèn thể lực.

U20 Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức vào tháng 3 năm nay
U20 Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức trước VCK World Cup U20

Sau đó vào khoảng tháng 3/2017, U20 Việt Nam sẽ có một chuyến tập huấn tại Đức vài tuần để chuẩn bị cho VCK World Cup U20 năm 2017. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 11/6 năm nay.

Ngay sau đó đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn theo dự kiến sẽ tham gia một số trận giao hữu quốc tế có chất lượng. Để các cầu thủ có thể làm quen với các trận cầu đỉnh cao, trước giải đấu đỉnh cao trước khi lên đường sang Hàn Quốc để tranh đấu tại sân chơi VCK World Cup U20.

Bên cạnh đó đội tuyển U22 Việt Nam, với sự góp mặt của các cầu thủ nổi tiếng nhất nước hiện giờ là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... cũng thu hút nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Trước SEA Games đội bóng sẽ tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2018 vào tháng 7, xem như là đợt tổng duyệt cho chiến dịch bóng đá nam, tại Đại hội thể thao Đông Nam Á sau đó chừng 1 tháng.

Theo Tuyết Nhung (Công Lý)
Bôm đã viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thật, để những người yêu mến Bôm nhận ra rằng: Bằng tình yêu, bằng quyết tâm chúng ta có thể làm nên những điều kì diệu.