Pháp luật

Nữ quái vào bệnh viện gây mê để cướp

 

Hồng mang thức ăn có trộn thuốc mê cho nạn nhân hoặc lén bỏ vào nước uống, đợi nạn nhân mê man lột sạch tài sản.

Theo tài liệu điều tra, nữ quái này đến các tiệm thuốc mua thuốc ngủ hàm lượng cao làm phương tiện gây án. Biết nhà ông L. (ở xã Gia Tân 2) chỉ có hai vợ chồng già, con gái của họ buôn bán ở chợ hay gửi đồ ăn sáng về cho cha mẹ.

Sáng 6/10/2016, Hồng mang hai bịch bún đến nhà, nói dối là con gái của hai ông bà nhờ gửi nên hai ông bà vui vẻ sử dụng. Khi nạn nhân hôn mê, cô lục lọi lấy 15 triệu đồng, bông tai, nhẫn vàng.

Nu quai vao benh vien gay me de cuop hinh anh 1
Nữ quái gây mê Trần Thị Hồng  tại cơ quan điều tra.  

Hai hôm sau, cô đến BV Đa khoa Dầu Giây làm quen với bà Ph. (70 tuổi) và ngỏ ý cho bà đi nhờ xe về nhà vì “tiện đường”. Trên đường về nhà, cô ghé vào một quán nước ven quốc lộ 20, lén bỏ thuốc ngủ vào ly sữa mời bà uống. Khi nạn nhân bất tỉnh, nữ quái này lột lấy dây chuyền, nhẫn vàng, bông tai và số tiền nạn nhân mang trong người.

Cũng với cách làm quen người đi khám ở bệnh viện, nghi phạm thực hiện trót lọt hai vụ khác ở xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất.

Đến 16/12/2016, khi đến BV Đa khoa Dầu Giây làm quen với bà Ch. và chở bà về. Trên đường đi, đưa bà vào quán nước nhưng bà Ch. cảnh giác không uống. Các trinh sát đã theo dõi và bắt giữ nghi can.
 

Theo N.Hồng (Pháp Luật TP HCM)