Giải trí

Đại diện Việt Nam đã bị đối xử bất công tại Hoa hậu Hoàn vũ?

 

Hiện tại cái tên Lệ Hằng chưa hề xuất hiện trên trang chủ của Miss Universe.

Được biết, sáng nay, Phạm Hương cũng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tiễn Lệ Hằng.

Năm ngoái, Phạm Hương mặc dù không gặt hái được ngôi vị tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng đã để lại vô cùng ấn tượng với khán giả.

Năm nay, khán giả Việt Nam cũng vô cùng kỳ vọng màn trình diễn của Lệ Hằng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Vì vậy, ngay từ khi có tin Lệ Hằng lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, người hâm mộ cả nước đã rất nóng lòng chờ đợi thông tin về nàng Á hậu.

Vừa khăn gói đi thi đại diện Việt Nam đã bị đối xử bất công tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 1.
Thông tin về Lệ Hằng trống trơn trên trang chủ Miss Universe.

  Tuy nhiên, hiện tại, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lại chưa hề có tên và thông tin của Lệ Hằng. Trong khi hình ảnh và thông tin cá nhân của các đại diện khác đều được ban tổ chức cập nhật đầy đủ cách đây một tháng.

Rất nhiều người tỏ ra hoang mang khi không thấy thông tin của đại diện Việt Nam trong khi thí sinh các nước khác đều đầy đủ. 

Vừa khăn gói đi thi đại diện Việt Nam đã bị đối xử bất công tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 2.
Lệ Hằng được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây ấn tượng tốt như Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

 Một số người cho rằng việc Lệ Hằng chưa có tên trong danh sách thí sinh có lẽ do lỗi cập nhật muộn từ trang chủ Miss Universe. Hoặc lỗi từ phía đơn vị cử Lệ Hằng đi thi chưa kịp gửi thông tin đại diện Việt Nam cho ban tổ chức.

Mặc dù vậy, một số ý kiến cho rằng việc cuộc thi đã bắt đầu nhưng đại diện Việt Nam còn chưa có hình ảnh và thông tin chính thức trên trang chủ là một điều khá bất công. 

Bởi trong khi các thí sinh khác được người hâm mộ nhận diện thì ô giới thiệu của Lệ Hằng vẫn trống trơn.

Lệ Hằng sở hữu gương mặt Á Đông xinh đẹp cùng chiều cao 1m74, số đo ba vòng 81-64-89. Trước khi là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Hằng từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi khác nhau như Hoa hậu Việt Nam 2012, lọt top 10 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013, quán quân cuộc thi Elite Model Look Việt Nam 2014.  

Đầu tháng 12/2016, Đặng Thị Lệ Hằng được công bố là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe 2016) tổ chức tại Manila, Philippines từ 13 đến 30-1-2017.

Theo Pa Dun (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn