Video

Video: Đuổi theo thiếu nữ, thanh niên đâm hỏng Lamborghini đi thuê

Phóng siêu xe đuổi theo cô gái 19 tuổi quen trong quán bar, thanh niên 22 tuổi mất lái, lại còn bị người đẹp quay video và nhạo báng.

Thanh niên phá hỏng Lamborghini đi thuê vì đuổi theo thiếu nữ

Gặp nhau trong một quán bar ở thành phố Kim Hoa (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), thanh niên muốn làm quen nhưng bị người đẹp từ chối. Lúc cô gái rời khỏi, thanh niên đi theo trong tình trạng chuếnh choáng hơi men. 

Tài xế 22 tuổi điều khiển chiếc Lamborghini Gallardo màu cốm đi thuê đuổi theo xe của cô gái và thậm chí còn phô diễn tài lái xe nhưng không may mất lái. Siêu xe húc đổ một cây bên đường, nằm ghếch lên phần gốc, đầu xe vỡ toác.

Điều có thể khiến anh chàng trẻ tuổi nhớ mãi suốt đời, ngoài khoản tiền lớn đền bù cho chiếc Lamborghini hỏng nặng, là việc chính cô gái kia dừng lại và dùng điện thoại quay video hiện trường tai nạn, vừa cười nhạo và chế giễu với những câu như: "Có phục chị không, đua xe với chị để rồi bay từ đây qua đó, tài thật!".

May mắn, nam thanh niên không hề hấn gì trong tai nạn.

Theo Mỹ Anh (VnExpress.net)
"Dù tăng học phí nhưng Vinschool không lấy bất cứ một đồng lợi nhuận nào, toàn bộ số lợi nhuận đã có đến thời điểm này sẽ được dùng để đầu tư vào việc phát triển cơ sở vật chất và dịch vụ cho nhà trường, thậm chí Vingroup sẽ còn phải dùng các nguồn khác trong Tập đoàn để bù đắp thêm", bà Phan Hà Thủy chia sẻ.