Sao 360°

Đạo diễn game show Vũ Thành Vinh hôn mê sâu

Đạo diễn gắn bó với các chương trình nổi tiếng như Solo cùng Bolero, Cười xuyên Việt... bất ngờ bị bệnh nặng và phải nhập viện cấp cứu suốt một tuần qua.

Đại diện truyền thông của Khang chia sẻ về tình trạng bệnh tình của nam đạo diễn: "Một căn bệnh lạ đã quật ngã anh cả tuần qua. Các bác sĩ của các bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và xác định chính xác căn bệnh. Hiện tại, anh Vinh vẫn hôn mê và phải thở bằng máy tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang tích cực chữa trị bằng tất cả những gì có thể".

Dao dien game show Vu Thanh Vinh hon me sau hinh anh 1

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tại sự kiện Cười xuyên Việt. 

Người đại diện cho biết thêm ngày 6/9, đạo diễn Vũ Thành Vinh được đưa vào bệnh viện khi cơ thể mệt mỏi và bị sốt cao. Vì thế anh không thể xuất hiện trong đêm chung kết Cười xuyên Việt 2017.

Bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ thực hiện các xét nghiệm nhưng không phát hiện được bệnh của đạo diễn. Sau đó, gia đình chuyển anh sang bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ hàng đầu tại TP.HCM đã hội chẩn nhưng cũng không thể phát hiện ra virut gây bệnh cho đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Trước thông tin đạo diễn Vũ Thành Vinh bất ngờ bị bệnh nặng, đồng nghiệp, nghệ sĩ đều xót xa, cầu bình an và mong phép màu đến với anh.

NSƯT Vũ Thành Vinh được biết tới là tổng đạo diễn của nhiều game show nổi tiếng như Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Cười xuyên Việt, Ngôi sao phương Nam... Đồng nghiệp yêu quý anh vì tính tình cởi mở, hết lòng vì nghệ thuật. 

Người thân nam đạo diễn cho biết anh sống lành mạnh và biết cách chăm sóc sức khỏe. Anh không hút thuốc, không uống rượu và chăm chỉ chơi tennis hàng tuần

Theo B.Hằng (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn