Đẹp

Bảo Anh mặc ngắn cũn khoe chân thon

Giọng ca 'Yêu một người vô tâm' để lộ đôi chân nuột nà trong bộ ảnh mừng tuổi mới.

bao-anh-mac-ngan-cun-khoe-chan-thon-2
 
bao-anh-mac-ngan-cun-khoe-chan-thon-3

Bạn gái Hồ Quang Hiếu là một trong số ca sĩ siêng năng tập thể dục để giữ dáng. Bảo Anh còn có cuộc sống hàng ngày khá khoa học, cô đi ngủ sớm và dậy sớm thay vì thức khuya dậy trễ.

bao-anh-mac-ngan-cun-khoe-chan-thon-4
 
bao-anh-mac-ngan-cun-khoe-chan-thon-5

Bảo Anh vừa về Việt Nam sau chuyến lưu diễn châu Âu. Dù kín lịch chạy show nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để tổ chức fan meeting vào 10h sáng 17/9 tới tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP HCM. Dự kiến, sự kiện này sẽ thu hút hàng nghìn khán giả. 

bao-anh-mac-ngan-cun-khoe-chan-thon-6

Trong buổi fan meeting này, ngoài việc thể hiện một số ca khúc theo yêu cầu, nữ ca sĩ dự định chơi trò chơi, ký tặng poster... Tuy nhiên, vì muốn giữ bí mật đến phút chót nên cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể. Sân khấu ngoài trời được dàn dựng công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đặc biệt, buổi fan meeting này được ghi hình lại, sau đó thực hiện DVD tặng khán giả.

bao-anh-mac-ngan-cun-khoe-chan-thon-7

Photo: Nick Nguyễn, Stylist: Mì Gói.

Theo H.Q.Việt (Ngoisao.net)
Trong căn nhà nhỏ ấy, sự hoảng loạn của cháu bé có đôi mắt trong veo, nước mắt không thể kìm nén với đôi vai run bần bật của người cha, nỗi đau hằn trên mặt người mẹ... những nỗi đau không lời ấy ám ảnh tôi không biết bao giờ mới nguôi ngoai!