Giải trí

Thí sinh da màu gây chú ý tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Trong dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có sự xuất hiện của một thí sinh da màu gốc Cameroon.

Hình ảnh dự thi của cô trên trang Facebook chính thức của cuộc thi hiện nhận được số lượt bình chọn cao nhất.

Với làn da nâu nổi bật, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên, 24 tuổi, có ba là người Cameroon còn mẹ là người Việt. Cô sinh ra và lớn lên tại An Giang. Hiện tại, Cẩm Tiên đang là một nhà thiết kế thời trang và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Thi sinh da mau gay chu y tai Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 1

Sự xuất hiện của thí sinh da màu gốc Cameroon đã tạo sự chú ý trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Ảnh: BTC.

Dù quê gốc ở Cameroon nhưng Cẩm Tiên chưa từng đặt chân về quê nội. Cô biết nếu may mắn đoạt giải cao tại cuộc thi này, cô sẽ về thăm quê cha với tinh thần và vị thế đầy tự hào.

"Đó cũng sẽ là món quà tôi dành tặng cho người cha đã khuất. Tôi ao ước được trở thành một thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, tham gia rất nhiều công việc cộng đồng khắp thế giới", người đẹp 24 tuổi nói.

Thí sinh da màu duy nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 bày tỏ hy vọng sẽ học được nhiều điều thông qua cuộc thi sắc đẹp này và trở thành một đại sứ cộng đồng.

Thi sinh da mau gay chu y tai Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 2

Cẩm Tiên bên cạnh gia đình ở Việt Nam. Ảnh: Facebook.

Cô cho biết mình chưa bao giờ có ý định sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho tới khi cô biết đến hành trình của Hoa hậu Phạm Hương tại châu Phi.

"Tôi đã ước ao một ngày nào đó mình sẽ được đến châu Phi, làm những công việc thiện nguyện và bảo vệ động vật hoang dã như chị Phạm Hương", Cẩm Tiên chia sẻ.

Thi sinh da mau gay chu y tai Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 3

Cẩm Tiên hứa hẹn sẽ là gương mặt sáng giá trong cuộc thi năm nay. Ảnh: Facebook.

Sự góp mặt của Cẩm Tiên trong cuộc thi lần này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người khen ngợi vẻ đẹp sắc sảo và mạnh mẽ của cô. Tuy nhiên một số khác cho rằng Cẩm Tiên không phải là chuẩn mực của vẻ đẹp Việt.

"Điều đó không quan trọng, tôi vẫn tự hào mình là người Việt nhưng tôi khác biệt và dám sống hết mình với mục tiêu và đam mê của mình. Tôi tin mình sẽ thể hiện nhiều tố chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt từ bên trong, hơn là hình thức bên ngoài mà mọi người nhìn thấy", cô khẳng định.

Theo Phương Linh (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn