Giới trẻ

Thanh niên đánh bạn gái ngất xỉu trên đường chỉ vì đi hai tuyến phố mà không tìm được quán ăn

Những hình ảnh và đoạn clip ghi lại màn cãi cọ rồi hành hung bạn gái xảy ra ngay trên đường phố của một nam thanh niên hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt cùng sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Trong video đầu tiên dài hơn 1 phút quay lại cảnh cãi cọ giữa một cặp đôi ngay trên phố. Chàng trai sau khi buông những lời chửi, xỉa xói đến cô gái được cho là bạn gái mình đã thẳng tay nắm tóc rồi xô đẩy cô gái. Dáng vẻ cả hai người đều lộ rõ sự chán nản. Cô bạn gái sau khi bị bạn trai đánh đã xô lại anh này, nam thanh niên này đã không ngại có đông người qua lại mà tát mạnh rồi đấm thẳng vào mặt cô gái khiến cô bỏ đi.


Theo người quay video chia sẻ thì nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do cặp đôi này đi tìm quán ăn, tuy nhiên sau khi đi qua hai tuyến phố mà vẫn không tìm được nên xảy ra cãi cọ rồi hành hung nhau.

Đoạn video thứ hai chỉ kéo dài 20 giây, khi lại hình ảnh cô bạn gái đã ngất xỉu ngay trên phố, còn chàng trai thì cầm tay kéo mạnh để cô gái đứng lên. Tuy nhiên, dường như không còn chút sức lực, cô gái này không thể tự đứng lên mà khiến thanh niên này phải dùng sức kéo dậy, thái độ cực kỳ bực dọc.


Những hình ảnh và video ghi lại sự việc trên khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã tạo ra làn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Vô số người đã chia sẻ sự việc này trên khắp các diễn đàn cùng những lời phê phán rằng không thể nào chấp nhận được cách hành xử quá vô văn hóa và bạo lực của nam thanh niên đối với bạn gái mình.

Hiện danh tính của cặp đôi vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên, dù có phải là một đôi yêu nhau, hay cặp vợ chồng hoặc là gì đi nữa thì việc nam thanh niên đánh cô gái tàn độc như vậy là điều đáng lên án.

Theo Luxia (Baodatviet.vn)Tin mới hơn