Giải trí

Ngọc Trinh lột áo làm vũ khí, đánh đấm sáu phút trong phim ngắn

* Ngọc Trinh trổ tài đánh đấm

Từ lúc này, phim chủ yếu là các màn hành động của Ngọc Trinh, từ đánh nhau trong nhà, rượt đuổi bằng môtô rồi tiếp tục đánh nhau trên đường phố. Trong khoảng sáu phút, người đẹp thể hiện nhiều động tác võ thuật như xoay vòng đánh đấm, vung chân cao đá, hay lột áo khoác làm vũ khí.

Trong một cảnh, cô dùng khuỷu tay đỡ cú đánh bằng chai bia của kẻ địch đến rướm máu. Có cảnh Ngọc Trinh ra đòn tốt, nhưng cũng có pha đánh còn thiếu lực hoặc dùng lối cắt cảnh nhanh để che khuyết điểm.

ngoc-trinh-lot-ao-lam-vu-khi-danh-dam-sau-phut-trong-phim-ngan

Ngọc Trinh trong MV.

Sau phân đoạn hành động, phim ngắn chuyển sang phân đoạn tình cảm, giải thích mối quan hệ của hai nhân vật chính. Lúc này, sản phẩm như một MV ca nhạc với bối cảnh nên thơ, còn Ngọc Trinh tạo hình nữ tính, gợi cảm và khoe giọng hát. Trong cảnh cuối cùng, đám giang hồ ập tới nơi trú ẩn của hai người và sản phẩm được giới thiệu có phần tiếp theo.

* Ngọc Trinh hát và diễn xuất trong phim ngắn 

Trong buổi ra mắt tại TP HCM, Ngọc Trinh chia sẻ ban đầu cô chỉ muốn làm một video nhạc, nhưng "do hát dở nên chuyển thành một phim ngắn, pha thêm hành động cho kịch tính và bù đắp phần hát". Cô đã tập võ trong nhiều tháng cũng như học lái môtô để tự thực hiện các cảnh gay cấn.

"Tôi làm phim ngắn ca nhạc để cảm ơn mọi người đã bớt ghét mình, hiểu tôi hơn từ sau phim Vòng eo 56. Tôi làm không vì lợi nhuận hay mục đích lớn lao gì cả, chỉ thích thì bỏ tiền túi làm thôi", người mẫu nói.

Giải mã NT56 do đạo diễn Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện. Đây là lần thứ hai Ngọc Trinh đầu tư làm phim. Đầu năm 2015, Ngọc Trinh đầu tư gần 18 tỷ làm phim Vòng eo 56, khai thác nhiều chi tiết có thật từ cuộc đời, cũng do cô đóng chính.

Theo Ân Nguyễn (VnExpress.net)Tin mới hơn