Sao 360°

Harper Beckham khoe răng sún đáng yêu bên gia đình tại trường quay phim

Bé Harper Beckham đã có dịp chụp những bức ảnh gia đình khi cả nhà họ đến trường quay phim "Modern Family".

Gia đình Beckham mới đây đã hội ngộ một người bạn - nam diễn viên Jesse Tyler Ferguson - tại trường quay bộ phim truyền hình nổi tiếng "Modern Family". David, Victoria Beckham cùng các con cũng có dịp chụp một bức ảnh gia đình vui vẻ. Cô bé út Harper Beckham đặc biệt gây chú ý với vẻ bụ bẫm đáng yêu, nụ cười tươi tắn dù bị sún một chiếc răng cửa.

Harper Beckham khoe răng sún đáng yêu bên gia đình tại trường quay phim - Ảnh 1.

Jesse Tyler Ferguson đặt chú thích dí dỏm cho ảnh bằng cách "phân vai" cho các thành viên nhà Beckham trong bộ phim "Modern Family": "Victoria Beckham đóng vai Claire. David Beckham thì đóng vai Phil. Còn vai Victoria Beckham thì do Jesse Tyler đảm nhận. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham quan trường quay Modern Family hôm nay. Cảm thấy thật quý hóa khi được tiếp các bạn".

Victoria cũng chia sẻ một bức ảnh trên Instagram và hóm hỉnh ghi chú: "Gia đình Dunphy đã dọn đi, và nhà Beckham dọn vào nhé. Chúng tôi là "gia đình hiện đại" (Modern Family) mới nhất!".

Harper Beckham khoe răng sún đáng yêu bên gia đình tại trường quay phim - Ảnh 2.

Bức ảnh được Victoria Beckham chia sẻ

Vài ngày trước, người bạn đời của Jesse Tyler Ferguson - Justin Mikita - đã gặp một tình huống hài hước khi anh "không được mời" mà xuất hiện trong một bức ảnh của gia đình Beckham. Cụ thể, Justin đã vô tình đi ngang qua gia đình họ vào đúng lúc Cruz chụp hình selfie. Điều này làm cho Justin bỗng trở thành nhân vật "photobomb" trong bức ảnh selfie của gia đình Beckham.

Harper Beckham khoe răng sún đáng yêu bên gia đình tại trường quay phim - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Justin Mikita vô tình "photobomb" bức ảnh của Cruz Beckham từ phía sau

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Một phi công của hãng British Airways đã bị hút quá nửa người khỏi cửa sổ máy bay khi đang ở độ cao hơn 5.000m, nhưng may mắn sống sót và chỉ bị vài vết thương.