Giải trí

Nhan Phúc Vinh tố ngược Tiến Đạt - Hari "chơi không đẹp"

Bị cư dân mạng "ném đá" vì thái độ quá ăn thua đủ trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú", nam diễn viên không chỉ bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân mà còn tiết lộ những thông tin mà anh cho rằng đã không xuất hiện trên truyền hình.

Sau khi tập 3 của Cuộc đua kỳ thú được phát sóng vào tối 9/8, khán giả tiếp tục quan tâm và mổ xẻ về hành trình thi đấu của các cặp nghệ sĩ. Trong đó, ngoài sự xuất sắc của Thu Hiền - Diệp Lâm Anh, khán giả còn rất chú ý đến hai cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Linh Chi và Tiến Đạt - hot girl Hari.

Trong khi, cặp đôi Tiến Đạt - Hari, đặc biệt là hot girl xứ Hàn tiếp tục trở thành cơn sốt yêu thích trong lòng khán giả xem đài lẫn cư dân mạng với rất nhiều những lời khen và hàng loạt lời động viên thì cặp Nhan Phúc Vinh - Linh Chi bị "ném đá" bởi thái độ thi đấu quyết liệt quá mức, lẫn cách thể hiện sự ăn thua rõ nét ra ngoài với các đối thủ, dẫn đến những hành động, câu nói không hay được phát sóng trên truyền hình. Trước đó, ở 2 tập đầu, cặp đôi này cũng nhận phải những bình luận không mấy thiện chí của khán giả về thái độ thi đấu tương tự.

Cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Linh Chi ở chặng 3.

Ngay sau khi vấp phải sự phản ứng của khán giả, Nhan Phúc Vinh nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân ý kiến của mình để mong nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ và bạn bè. Chàng diễn viên phim Đường đua đã dùng những lời mạnh mẽ để đáp trả những người đã "ném đá" anh, đồng thời cũng không ngần ngại "đá xoáy" một số đối thủ khác trong chương trình này.

Một số ý chính trong đoạn status khá dài của Nhan Phúc Vinh là anh xác định, đi thi là để chinh phục thử thách, khám phá bản thân chứ không phải để "cưỡi ngựa xem hoa" với "đôi mắt long lanh". Anh cho rằng chương trình đã không đưa ra hoàn toàn sự việc khiến khán giả hiểu lầm mình. Nam diễn viên cũng mỉa mai những thí sinh khác đã diễn, giả vờ thân thiện hòng cướp đi thành quả của anh.

 Chia sẻ của Nhan Phúc Vinh trên trang cá nhân.

Khi liên hệ trực tiếp với Nhan Phúc Vinh, anh chàng giải thích lý do đã phản ứng mạnh trên trang cá nhân: "Tôi viết những điều này đơn giản vì không muốn người thân, bạn bè, và fan của mình bị tổn thương vì "đợt bão" do những người kia gây ra, cho dù tôi thừa biết họ cũng rất kiên định như tôi, nhưng tôi vẫn thấy đây là việc cần làm".

Anh tiếp lời: "Tôi cảm thấy bức xúc khi bị ném đá rất vô cớ. Mọi người có thể thích đội này và không thích đội kia, nhưng hãy đừng tỏ ra thái độ như fan cuồng của những ngôi sao thần tượng Hàn, đi kiếm chuyện bươi móc, gây sự làm nhiễu loạn thông tin".

Nam diễn viên cũng không ngần ngại tiết lộ luôn những câu chuyện phía sau những hình ảnh được phát sóng trên truyền hình. Theo anh, chính đội Tiến Đạt - Hari mới là những người chơi không đẹp.

"Tôi bận đi quay phim, nên chưa kịp xem tập 3, không biết chính xác nhà sản xuất đã cắt dựng như thế nào. Tuy nhiên, ở chặng 3, khi đội của tôi đi trước đội của Tiến Đạt thì hắn liên tục gọi điện thoại cho tài xế xe của tôi để lấy thông tin địa chỉ Mũi Yến - Phan Thiết nhằm rút ngắn khoảng cách với đội của tôi. Đây là nơi rất khó tìm và đội của tôi bị lạc rất lâu mới có thể tìm ra. Tôi phát hiện ra sự việc và yêu cầu tài xế taxi không được tiết lộ đường đến Mũi Yến nhằm đảm bảo tính công bằng của cuộc đua. Vậy mà tụi nó giật dây từ việc Tiến Đạt là đội chơi tiểu xảo thành đội của tôi chơi không đẹp. Tôi đoán tụi nó là fan của bên đó nên cố tình kiếm chuyện", anh kể lại quá trình thi thực tế.

 

Hiện tại, phía Tiến Đạt - Hari cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước chia sẻ của Nhan Phúc Vinh.

Đây là năm thứ 2 Cuộc đua kỳ thú được nhà sản xuất BHD tổ chức tại Việt Nam. So với mùa đầu tiên diễn ra khá bình lặng, năm thứ hai với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực với tính cách khác nhau đã sớm thu hút khán giả. Cuộc thi hiện đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ khán giả truyền hình lẫn cộng đồng mạng.

Về diễn biến của cuộc thi, sau 3 vòng, đã có 2 đội bị loại gồm đội Xanh của S.T (365) và đội Xám của DJ sexy Kim Lee. Đội Nhan Phúc Vinh - Linh Chi, Thu Hiền - Diệp Lâm Anh và Tiến Đạt - Hari đang là những đội dẫn đầu khi từng một lần về đích đầu tiên cũng như thu hút được sự quan tâm của khán giả.
 
Theo Zing.vn/Tri ThứcDù đạt được đánh giá hoàn thành 95%, nhiều hạng mục của dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông vẫn dang dở. Toa tàu đưa về từ lâu bụi phủ dày.