Sao 360°

Kim Hee Sun tiết lộ từng khổ sở vì nặng tới 80 kg

Nữ diễn viên nổi tiếng kết hôn năm 2007 với thương gia Park, hai năm sau đó, cô sinh con gái đầu lòng. Kim Hee Sun cho biết, cô lựa chọn phương pháp cho con bú là cách để giảm cân. Hiện tại, dù mập hơn nhiều so với thời "mình dây", Kim Hee Sun nói cô không quá kiêng khem ăn uống, cộng vào đó, sự hỗ trợ của các stylist giúp cô chọn lựa trang phục phù hợp vóc dáng khi xuất hiện trước công chúng. 

kim-hee-sun-tiet-lo-tung-kho-so-vi-nang-toi-80-kg

Kim Hee Sun tăng tới 30 kg khi mang thai. Ảnh: News

2017 này là kỷ niệm 10 năm Kim Hee Sun kết hôn. Nữ diễn viên Tomato tiết lộ, sau 1 thập kỷ đồng hành, cuộc sống của vợ chồng cô vẫn đơn giản, thoải mái như xưa, tình cảm hai người dành cho nhau vẫn trọn vẹn. Người đẹp hài hước đùa rằng ở nhà thậm chí cô mặc... quần đùi của chồng, bởi vì nó rất thoải mái và dễ chịu. 

Con gái của Kim Hee Sun năm nay đã 8 tuổi, cô bé chưa từng lộ diện trước ống kính báo chí. Kim Hee Sun cho biết, cô "giấu biệt" việc mình là diễn viên với con, và vì thế, con gái không hề hay biết mẹ là nghệ sĩ: "Bạn bè của con gái từng hỏi nó rằng: Có phải mẹ của cậu là diễn viên không?. Tôi không muốn cuộc sống của con bị gặp bất tiện vì việc mẹ hoạt động trong làng giải trí". 

kim-hee-sun-tiet-lo-tung-kho-so-vi-nang-toi-80-kg-1

Kim Hee Sun trong buổi ghi hinh của show "Section TV". 

Theo PV (Ngoisao.net)Tin mới hơn