Thế giới

Cô bé câm điếc bị bóc lột tình dục trong suốt 10 năm

Cô bé điếc bẩm sinh bị bán sang Anh và buộc phải làm việc cật lực như một nô lệ ảo cho một cặp vợ chồng già, tòa án cho biết.

Hàng đêm cô bé bị nhốt trong hầm rượu, mới 10 tuổi nhưng thường xuyên bị cưỡng hiếp, đánh đập và bắt làm việc nhà nặng nhọc.

IIyas Ashar 83 tuổi cùng vợ Tallat 66 tuổi liên tục đánh đập, giật tóc và tát cô bé nếu như họ thấy cô làm việc quá chậm hay đơn giản nấu thức ăn quá nóng hay quá cay.
 

IIyas Ashar 83 tuổi cùng vợ Tallat 66 tuổi

Cô bé quê ở Pakistan, bị bán sang Anh vào năm 2000 khi bố mẹ qua đời đã khai với tòa án rằng cô nhiều lần bị ông Ashar cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục.

Bị điếc và không thể nói được, cô buộc phải sống với gia đình ông bà Ashar trong ngôi nhà của họ ở Eccles, gần Manchester.

“Cô bé được bán sang đây và bị bóc lột nghiêm trọng, phải nấu ăn, giặt giũ, ủi quần áo”, ông Cadwallader từ tòa án nói. “Cô bé là nạn nhân của bạo lực và bị đe dọa cuộc sống từ khi còn quá nhỏ”.

 “Mỗi khi làm phật ý ông bà chủ, cô bé lại bị nhốt xuống hầm và không bao giờ  được đi đâu. Lúc đó cô chỉ biết ngồi hàng giờ mà khóc”.
 

Vợ chồng ông bà Ashar chối bỏ lời cáo buộc của tòa án

Cảnh sát đã gọi điện đến nhà ông bà Ashar năm 2009 và phát hiện thấy cô bé, giờ đây đã 19 tuổi.

Ông Cadwallader cho hay cô gái đã bị giam cầm trong suốt 10 năm, cô không biết một ai khác cũng như không có nơi nào để đi. Đối với cô ấy, đó là tất cả những gì cô biết và buộc phải chấp nhận cuộc sống này.

Cả hai vợ chồng ông bà Ashar vẫn đang chối bỏ  lời cáo buộc của tòa án vì hành vi bóc lột cũng như cưỡng bức trẻ em.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra để làm sáng tỏ.
 
Theo An Ninh Thủ ĐôThầy trò HLV Guardiola thắng 3-0 ở vòng chín và là đội duy nhất chưa thua ở Ngoại hạng Anh mùa này.