Thể thao

Văn Quyết bình phục thần tốc sau chấn thương nặng

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết mang đến tin vui cho Hà Nội FC trước thềm chuyến làm khách tại Tam Kỳ của đội chủ nhà Quảng Nam FC.

Trong trận Siêu Cúp QG, Văn Quyết bị chấn thương khá nặng. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ, Văn Quyết sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng. Điều này đồng nghĩa với việc, anh sẽ không thể ra sân trong màu áo của Hà Nội FC trong giai đoạn trước Tết cổ truyền.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, chấn thương của Văn Quyết có dấu hiệu bình phục khá nhanh. Đến thời điểm này, anh đã bình phục được khoảng 70%.

Văn Quyết cho biết: “Tôi đã tập luyện trở lại. Tốc độ hồi phục đang nhanh hơn và hy vọng tới đây tôi có thể vào sân. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về các bác sỹ và BHL đội bóng”.

Viêc thiếu vắng Văn Quyết do chấn thương và Thành Lương (án phạt) khiến đội bóng Thủ đô gặp nhiều khó khăn. Hiện đội có nhiều cầu thủ trẻ nên rất cần những thủ lĩnh về tinh thần và chuyên chuyên môn như Văn Quyết.

Vì thế, sự trở lại của Văn Quyết sẽ giúp sức mạnh của Hà Nội FC được nâng lên. Bản thân Văn Quyết cũng muốn có được sự khẳng định với vai trò của một thủ lĩnh trên sân.

Theo Khắc Sơn (Bongdaplus.vn)