Giới trẻ

Ngày đầu gặp mặt, chàng trai rủ bạn gái đi du lịch nhưng đòi...chia tiền nhà nghỉ

Đó là câu chuyện của một cặp đôi xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất.
Ngày đầu gặp mặt, chàng trai rủ bạn gái đi du lịch nhưng đòi...chia tiền nhà nghỉ

Trước khi đến với chương trình, cô gái Thái Bình đã từng trải qua 2 mối tình, một là từ hồi còn là học sinh cấp 3 và mối tình tiếp theo thì cách đây một năm, nguyên nhân chia tay là do "anh chàng sống có phần tiết kiệm quá và gia trưởng".

Có lẽ vì thế mà Nga đã chủ động đưa ra điều kiện về người bạn trai tương lai đó là: sống thoáng không keo kiệt, không gia trưởng và phải cao trên 1m70 bởi Nga thích được "rúc", thích được che chở.

Ngày đầu gặp mặt, chàng trai rủ bạn gái đi du lịch nhưng đòi...chia tiền nhà nghỉ - Ảnh 1.
Nga mong muốn một người bạn trai không gia trưởng và có ngoại hình cao trên 1m70 (Ảnh cắt từ clip)
 

Còn ở phía đối diện, chàng trai Bật Hoàng tự nhận mình là người không keo kiệt, tính tình vui vẻ, thoải mái, cao 1m69 và có khả năng che chở cho người bạn gái của mình. 

Anh chàng chia sẻ rằng nếu tìm được người con gái mình yêu thương thì có thể tiến tới hôn nhân sau 1-2 năm hẹn hò, tùy vào mức độ tiến triển tình cảm của 2 bên. 

Trong quãng thời gian trao đổi giữa 2 nhân vật, khán giả không ít lần phải bật cười bởi độ hài hước, những câu trả lời rất thật và cả sự ăn ý của họ. Ai cũng chắc rằng họ sẽ trở thành một cặp đôi thích hợp sau khi kết thúc chương trình.

Tuy nhiên vào đúng thời điểm quan trọng, Bật Hoàng bày tỏ sở thích đi du lịch xa với bạn gái, muốn rủ Nga đi Đà Lạt chơi nếu có cơ hội. 

Về vấn đề chi phí, Hoàng cho rằng thông thường là con trai sẽ chi trả hết, thế nhưng ở những khoản lớn con gái cũng nên chủ động phụ cùng.

"Vấn đề này phần lớn là do con trai tự trả tiền. Nhưng những khoản chi lớn quá, anh nghĩ là con gái nên phụ một phần thì sẽ hợp lý hơn. 

Ví dụ như mình tổ chức đi xa thì sẽ ở nhà nghỉ khá lâu, 2 người phụ nhau chút. Ví dụ như tiền nhà nghỉ là 1 triệu đồng thì anh chịu 70% hoặc 80% gì đó, em có thì em hùn không thì anh trả hết, ô kê", Bật Hoàng thẳng thắn nói rõ quan điểm cá nhân.

Và có lẽ chính sự rạch ròi tính toán với bạn gái ngay trong ngày đầu gặp mặt của Bật Hoàng đã khiến Nga có chút bất ngờ và e dè. Cuối cùng cô đã ấn nút từ chối kết đôi với Bật Hoàng để các cô gái khác có cơ hội tìm tới anh.

<video1>
Bạn muốn hẹn hò tối ngày 9/1.
 

Theo Quân Anh (Soha.vn/Thời Đại)Tin mới hơn