Giải trí

Mariah Carey hủy show, kiện công ty biểu diễn Nam Phi

Ngôi sao nổi tiếng kiện đơn vị tổ chức trả tiền chậm hơn hợp đồng.

Ngày 10/1, Mariah Carey đệ đơn lên Tòa Thượng thẩm Los Angeles, Mỹ. Theo đơn kiện, hồi tháng 6/2016, công ty FEG Entretenimientos ký hợp đồng biểu diễn với Mariah Carey với việc chi trả cát-xê qua ba đợt: ngay sau khi ký kết, một tháng sau và khoản cuối cùng chuyển vào tháng 9/2016.

Mariah Carey dự định biểu diễn tại Argentina ngày 28/10 và Chile hôm 30/10. Tuy nhiên, đến ngày 25/10, FEG vẫn chưa thanh toán cho cả hai chương trình nên nữ ca sĩ quyết định hủy diễn. Theo phía Mariah Carey, FEG Entretenimientos phá vỡ hợp đồng nên cô vẫn phải được trả tiền đủ. Đại diện Mariah khẳng định ngoài thiệt hại về danh tiếng, cô cũng bỏ lỡ các hợp đồng khác khi nhận lời với FEG.

mariah-carey-huy-show-kien-cong-ty-bieu-dien-nam-phi
Mariah Carey hủy show và kiện công ty tổ chức biểu diễn ở Nam Phi.

Trong đơn khiếu nại, luật sư Bryan Freedman của Mariah Carey viết: "Trong ngành công nghiệp âm nhạc, ai cũng quen với câu chuyện đơn vị biểu diễn hứa trả tiền nhưng không thực hiện. Vụ kiện này không chỉ để tố cáo các hành vi vi phạm hợp đồng của FEG, mà còn để cảnh báo cho những người trong giới nghệ thuật không nên tin tưởng bất cứ lời hứa nào từ FEG".

Ngược lại, phía FEG Entretenimientos buộc tội ca sĩ gây thiệt hại cho họ khi hủy show giữa chừng.

mariah-carey-huy-show-kien-cong-ty-bieu-dien-nam-phi-1
Ca sĩ nổi tiếng có khởi đầu năm 2017 đầy ồn ào.

Mariah Carey có khởi đầu năm mới đầy ồn ào. Trong đêm giao thừa, cô bị lộ hát nhép và trở thành đề tài bàn tán.

Theo Minh Anh (VnExpress.net)
Theo khoa nhân tướng, các nốt ruồi không chỉ đơn thuần là một điểm dị biệt trên bề mặt da mà ẩn bên trong nó là ý nghĩa đối với thời vận của con người.