HiTech

Lý do khó tin vì sao bạn không thể block Mark Zuckerberg trên Facebook

 
Tính năng này hoàn toàn không phải là do Mark Zuckerberg "lộng quyền" như mọi người nghĩ.
Lý do khó tin vì sao bạn không thể block Mark Zuckerberg trên Facebook - Ảnh 1.
Tài khoản ông chủ Facebook thuộc loại không thể block được...

Thực tế, việc không thể block một cá nhân nào đó sẽ tự động được kích hoạt khi có rất nhiều người cố gắng block tài khoản của người đó. Trang thông tin Mashable từng tìm đến Facebook để tìm được câu trả lời chính thống cho thắc mắc nói trên. Theo đó, người phát ngôn của Facebook cho biết: "Lỗi này được kích hoạt khi một người nào đó bị block nhiều tới một mức độ nhất định."

Lý do khó tin vì sao bạn không thể block Mark Zuckerberg trên Facebook - Ảnh 2.
... đơn giản là vì anh đã bị block quá nhiều mà thôi.
 

Facebook cho biết thêm rằng sở dĩ có tính năng nói trên là bởi mạng xã hội này muốn bảo vệ người dùng khỏi những "chiến dịch" block tập thể có thể diễn ra trên mạng xã hội. Những "chiến dịch" này thường có độ lan truyền cao và có thể hướng dẫn người dùng block một người nào đó liên tục một cách thiếu chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc Mark Zuckerberg là một trong những nhân vật bị block nhiều nhất trên Facebook.

Mashable cho biết blockzuck.com, một trong những "chiến dịch" tập thể kêu gọi blaock Mark Zuckerberg, là một trong những "chiến dịch" đầu tiên giúp ông chủ Facebook đạt đến mức độ không-thể-block-được như hiện nay.

Theo Cú Mèo (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)