Thế giới

Cô gái mang vali hồng vào tù thăm người tình và cái kết bất ngờ

Một cô gái mang chiếc vali khá to màu hồng vào tù thăm người tình, khi trở ra liền bị bắt vì tội giúp người tình vượt ngục bằng cách để phạm nhân nằm vào vali rồi hì hục kéo ra ngoài.

Hình ảnh Ibrain Jose Vargas Garciat nằm cuộn tròn trong vali với tư thế bào thai

Cụ thể, người tình của người phụ nữ trẻ tên là Antonieta Robles Saouda đang phải ngồi tù 9 năm vì tội trộm cắp. Mới đây, cô gái này đến thăm người tình, tên là  Ibrain Jose Vargas Garcia với một chiếc vali màu hồng nổi bật gây chú ý đối với các cai ngục.

co gai mang vali hong vao tu tham nguoi tinh va cai ket bat ngo hinh anh 2

Sau khi trở ra, Antonieta càng khiến cai ngục chú ý hơn khi hì hục kéo vali ra ngoài. Theo đó, các cai ngục đã chặn cô lại và kiểm tra vali. Khi chiếc vali nổi bật được mở ra, ai cũng ngã ngửa vì thấy người tình của Antonieta đang nằm ở tư thế bào thai bên trong. Ibrain Jose Vargas Garcia trông có vẻ đau đớn, khó chịu khi phải nằm cuộn tròn trong chiếc vali bé tí, chật chội.

co gai mang vali hong vao tu tham nguoi tinh va cai ket bat ngo hinh anh 3
Antonieta Robles (phải) và người tình Ibrain Jose Vargas Garciat

Các bức ảnh được chụp lại cho thấy Ibrain nằm bẹp dí bên trong chiếc vali. Antonieta cũng đã để trong vali nào là nệm, giấy tờ, đồ chơi trẻ em để qua mặt các cai ngục nhưng không thành.

Cai ngục nhanh chóng đưa Ibrain vào nhà giam trở lại đồng thời bắt giữ Antonieta. Con gái 6 tuổi của cặp đôi phải vào trung tâm chăm sóc xã hội.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)