Sao 360°

Angelina Jolie và Brad Pitt đạt thỏa thuận giữ chuyện ly hôn một cách kín đáo

Cả Angelina Jolie lẫn Brad Pitt đều nhất trí bảo vệ những thông tin xung quanh quá trình ly dị để đảm bảo cho sự riêng tư của các con.
Angelina Jolie và Brad Pitt đạt thỏa thuận giữ chuyện ly hôn một cách kín đáo  - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã ký thỏa thuận giữ bí mật thông tin về quá trình ly hôn

Thông cáo viết: "Hai bên và luật sư đã ký thỏa thuận để bảo vệ quyền riêng tư của bọn trẻ và gia đình bằng cách giữ bí mật tất cả các tài liệu tại tòa án và liên hệ với một thẩm phán riêng để đưa ra các quyết định pháp lý cần thiết, giải quyết nhanh chóng bất cứ vấn đề nào còn lại. Hai bên cam kết thống nhất hành động với nhau".
 
Angelina Jolie và Brad Pitt đạt thỏa thuận giữ chuyện ly hôn một cách kín đáo  - Ảnh 2.

Hành động này cho thấy vì lợi ích của các con Angelina và Brad đã tìm được tiếng nói chung

Trước đó Angelina Jolie cũng đã đồng ý với phía Brad Pitt niêm phong giấy tờ liên quan đến vụ ly hôn. Tuy nhiên cô không quên đáp trả lại Brad khi anh buộc tội cô thờ ơ với quyền riêng tư và lợi ích của các con khi để lộ danh tính của nhà trị liệu và chuyên gia sức khỏe tâm thần. Angelina cho rằng Brad sợ để lộ thông tin gây bất lợi đến thanh danh của bản thân và không muốn sự thật được công khai.

Trong tiệc hậu Lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 74 vừa qua, Kate Hudson xuất hiện với trang phục vô cùng quyến rũ để lộ vòng 1 gợi cảm. Mặc dù đã 37 tuổi nhưng nữ diễn viên "Kỳ đà cản mũi" vẫn nóng bỏng không kém những ngôi sao trẻ khác. Nhiều người cho rằng người tình tin đồn của Brad Pitt ăn mặc sexy như vậy để gây ấn tượng đặc biệt với anh.

Theo L.Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn