Giới trẻ

2 cô gái "nổi" nhất mạng xã hội, chê ảnh xấu trả công 3 giờ chụp hình 50.000 đồng

Chê ảnh không tự nhiên, cười gượng nên sau một hồi tranh cãi 2 cô gái khẳng định chỉ trả 50.000 đồng tiền công gần nửa ngày chụp.

Theo chia sẻ của Cường Kaido, ở Đà Nẵng, ngày 8/1 bạn có đi chụp ảnh cho 2 bạn gái ở Cung Thiếu nhi và Đảo Xanh với giá 300.000 đồng/người. Do bạn đăng bài quảng cáo trên các diễn đàn mua bán nên hai bạn nữ thấy đã nhắn tin hỏi giá rồi lên lịch chụp. 

Tuy nhiên, sau hơn 3 tiếng đồng hồ với gần 200 hình, hai cô gái chê bộ ảnh xấu, cười gượng và không trả tiền. Sau một hồi cãi nhau, 2 khách nữ kia nhấn mạnh rằng chỉ trả 50.000 đồng tiền công và cho rằng đó là quá hời trong khi mình mất thời gian làm mẫu ảnh, thuê áo dài.

2 co gai "noi" nhat mang xa hoi, che anh xau tra cong 3 gio chup hinh 50.000 dong - 1
Hai khách chê ảnh xấu.

Qua cuộc trao đổi trên facebook có thể thấy, hai cô gái chê ảnh xấu và người hơi cứng: "Em chụp không được tự nhiên mấy, người hơi cứng": "Không phải chê anh chụp xấu mà em thấy không đẹp. Đưa cho má chọn má cũng chê xấu"; "Giờ chọn không được nên em không lấy nữa. Em cũng không muốn thế đâu. Đi chụp cũng thuê áo dài rồi hí hửng chụp nhưng không được cũng buồn lắm chứ".

Trong khi đó cô gái kia xưng chị-em cho biết: "Mấy hình mà em chụp cho chị với em gái chị, bọn chị chẳng chọn được tấm nào cả. Không chọn được tấm nào tức là ảnh không đẹp thì sao trả tiền đây? Chẳng có tấm nào ra hồn. Bọn chị không lấy hình và không trả tiền nhé.

Nếu chụp có tâm thì mang hình về mọi người coi, không ai chê cả. Và bọn chị cũng chọn được ít nhất 10 hình, đằng này không có tấm nào. Người ta xấu mà em chụp lên thành đẹp thì đó mới gọi là có tâm em à".

Và cuối cùng người này chốt: "Chị trả tiền công cho em là 50.000 đồng. Em đi chụp cho chị chưa đầy 3 tiếng đồng hồ. Vậy bọn chị bỏ công ra đi làm mẫu cho em, chị không mất thời gian à. Công đó ai trả cho chị?".

2 co gai "noi" nhat mang xa hoi, che anh xau tra cong 3 gio chup hinh 50.000 dong - 2
Một số nội dung nhắn tin được Cường Kaido chụp màn hình lại.
 
2 co gai "noi" nhat mang xa hoi, che anh xau tra cong 3 gio chup hinh 50.000 dong - 3
 
2 co gai "noi" nhat mang xa hoi, che anh xau tra cong 3 gio chup hinh 50.000 dong - 4
 
2 co gai "noi" nhat mang xa hoi, che anh xau tra cong 3 gio chup hinh 50.000 dong - 5
Cường Kaido đã đăng hình lên trang cá nhân để xin ý kiến mọi người về trình độ chụp của mình có thực sự xấu như 2 cô gái kia nói hay không.

Bạn cho biết: "Thực sự từ trước tới giờ nghĩ đi chụp cho khách cũng chỉ vì 2 lý do là đam mê và muốn có thêm kinh nghiệm, tạo mối quan hệ. Đi chụp cho ai cũng vậy, từ những ngày đầu cách đây 1 năm tay cầm máy còn run và vụng về cho tới giờ không dám hơn ai nhưng cũng tự biết mình có thể chụp đẹp để lấy tiền.

Chụp cho ai cũng phải để lại ấn tượng tốt, luôn nhiệt tình vui vẻ và lâu lâu mang theo cô phó nháu vui tính để không khí chụp thoải mái. Khách chụp rồi còn quay lại nhiều lần hay giới thiệu bạn bè. 

Vậy mà hôm nay gặp phải 2 người này đến cạn lời luôn. Ngay cả việc sợ các chị ướt nên đã bảo đổi áo mưa cho các chị vì áo mình rộng. Ảnh của mình các chị chê xấu không chọn được 1 tấm nào luôn liệu có đúng không?".

Theo Tào Nga (Khampha.vn)Tin mới hơn