Giải trí

Cao Thái Sơn: "Tôi không tiếp mấy người văn hóa kém"

"Chúng ta nên thông cảm với những con người thiếu may mắn vì trong đầu những người này óc thì ít mà bã đậu thì nhiều", Cao Thái Sơn mạnh miệng.
 
 

Mới đây, một lá đơn kiến nghị quy tụ hơn 23.000 chữ ký nhằm kêu gọi Victoria's Secret đồng ý sự góp mặt của một người mẫu chuyển giới trong show diễn sắp tới vào đầu tháng sau. Cụ thể, lá đơn đã đề xuất Carmen Carrera được gia nhập hàng ngũ những thiên thần nổi tiếng của Victoria's Secret Fashion Show và trình diễn thường niên tại show diễn này.

Khi đọc được thông tin trên và xem những hình ảnh của chàng trai chuyển giới, Cao Thái sơn không khỏi bất ngờ và đã chia sẻ niềm thích thú trên trang cá nhân: "Người đàn ông chuyển giới đầu tiên sẽ xuất hiện trong show Victoria Secret... Ở hình dáng nào người này cũng đẹp... Muốn ngất luôn".

Tuy nhiên, dòng chia sẻ này khiến Cao Thái Sơn vô tình gặp "tai bay vạ gió" khi một số antifan dùng những lời lẽ bình luận không mấy lịch sự. Thậm chí, còn đụng chạm chuyện giới tính của ca sỹ Con đường mưa.

Quá bức xúc trước những lời lẽ khiếm nhã, Cao Thái Sơn đanh thép đáp trả: "Thường những con người thất học ăn nói tầm bậy thường có thể bị ảnh hưởng vì nhiều lý do... Thứ nhất bố mẹ không biết dạy, thứ hai là nhà vô phúc không có nóc cũng ko có tổ tiên nên không được dạy dỗ... Thứ ba là bố mẹ chết sớm nên không dạy được con cái thành người.

Vì thế, chúng ta nên thông cảm với những con người thiếu may mắn vì trong đầu những người này óc thì ít mà bã đậu thì nhiều. Lỡ có thấy hay đọc được những comment không được sạch sẽ thì chúng ta chỉ cần hiểu bố mẹ họ đã dạy họ như thế nào. Gia đình đó có nóc tổ nóc tiên hay không? Sao phải bực antifan làm gì hả các bạn của tôi ơi".

Được sự ủng hộ của những fan ruột, Cao Thái Sơn tiếp tục bảy tỏ: "Chúng ta cũng không cần antifan làm gì. Ai yêu thì ở lại làm bạn. Không thích thì lướt khẩn trương. Xin lỗi chứ ở đây chỉ tiếp đón những người lịch sự có văn hoá.

Tôi không tiếp mấy người văn hoá kém, thất nghiệp ngồi lê đôi mách chuyên soi mói người khác. Đó là tính bẩn và xấu nhất của con người. Chỉ đạt được phần con chứ chưa đạt được phần người. Ai không thích nghe nhạc của tôi có quyền block tôi lại. Thế nên những người không có lòng tư trọng, mồm thì nói ghét chê bai người khác nhưng tay thì vẫn bấm theo dõi và comment... Xấu hổ nằm ở chỗ đó".

Không chỉ Cao Thái Sơn, trước đây một số nghệ sỹ của làng giải trí như Angela Phương Trinh, Mai Phương Thúy... từng có phản ứng khá gay gắt khi bị antifan dùng những lời lẽ không hay chỉ trích.

Theo Ngô Tôn (Báo Đất Việt)Ngoài được biết đến qua những bản ballad ngọt ngào, sâu lắng, chặng đường yêu nhiều sóng gió, lùm xùm với 8 người đàn ông của Hà Hồ cũng là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm.