Giới trẻ

Dịch vụ "ngủ ôm không sex" của nữ sinh đắt khách

Mỗi ngày sinh viên ĐH Rochester - Samuel có thể kiếm được 260 USD và âm yếm khoảng 30 đàn ông mỗi tuần.

Nữ sinh viên 29 tuổi của ĐH Rochester (Mỹ) này hiện đang làm nghề “ngủ ôm” chuyên nghiệp và tuyệt đối không quan hệ tình dục. Cô làm công việc ôm ấp những người lạ trong khi ngủ để kiếm tiền học hành và nuôi một cậu con trai.
 

Jackie Samuel và một khách hàng.

Mỗi ngày Samuel có thể kiếm được 260 USD và âm yếm khoảng 30 đàn ông mỗi tuần, trong đó có cả các cựu chiến binh và những người đã về hưu.

Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này của Samuel đang bị trường đại học mà cô theo học phản đối. Họ đe dọa sẽ đuổi học nếu cô còn tiếp tục, trong khi nhiều người khác gọi Samuel là “gái điếm”.

Bà mẹ một con chia sẻ: “Tôi nghĩ tôi sinh ra đã biết cách âu yếm người khác. Ôm nhau là một hành động vui vẻ và lành mạnh. Tôi nghĩ khách hàng đến với tôi vì nhiều lý do khác nhau. Một số khách hàng cao tuổi có vợ đã qua đời. Họ chỉ cần ai đó ở bên. Một số khách hàng trẻ hơn đang gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Họ chỉ tò mò”.
 

Samuel nhận cả khách hàng nam và nữ.

Người phụ nữ 29 tuổi này bị gọi là ‘gái điếm’ sau khi kinh doanh dịch vụ ngủ ôm.

Samuel quảng cáo dịch vụ này trực tuyến và rao giá 60 USD/h. Khách hàng có thể chọn bất cứ địa điểm nào trong nhà cô để ôm ấp, nhưng hầu hết đều sử dụng chiếc giường đôi lớn. Họ bị cấm chạm vào những bộ phận nhạy cảm.

Công việc làm ăn của Samuel phát triển đến mức cô phải thuê thêm một người nữa cùng làm. Mặc dù đã đưa ra những quy định khắt khe với khách hàng nhưng Samuel vẫn nhận được hàng loạt email và cuộc gọi chỉ trích cô như một gái điếm.
 
Dịch vụ của Samuel đắt khách đến mức cô phải thuê thêm một người nữa cùng làm.

Samuel cho biết cô có rất nhiều khách quen.

“Một số người cho rằng tôi còn tệ hơn gái mại dâm vì họ nghĩ ôm ấp thân mật hơn tình dục. Tôi đã nói tôi chỉ là một người đang kiếm tiền từ tình yêu”.

Một trong số những khách hàng quen thuộc của Samuel không đồng tình với những lời chỉ trích. Anh cho rằng những hành động ôm ấp của cô đã giúp anh sau một cuộc tình đổ vỡ. Thậm chí, khách hàng này còn cho biết sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khi đã có người tình. “Không có gì là lừa đảo hay phi đạo đức ở đây” – anh nói.
 
Theo Zing.vn/Infonet.vn "Nếu như "Chào buổi sáng" thách thức lớn nhất về mặt thời gian thì bản tin thời sự 19h là áp lực, sự căng thẳng của vị trí ghế nóng không cho phép sai sót", BTV Khánh Trang nói.
» Lớp học giá sốc, click here!!!